Juventus dẫn đầu cuộc đua chuyển nhượng cho đội trưởng Di Lorenzo của Napoli bất chấp sự tiếp cận của Atletico – báo cáo

Theo La Gazzetta dello Sport, Atletico Madrid đã loại đội trưởng của Napoli, Giovanni Di Lorenzo, nhưng tuyển thủ Ý muốn ở lại Ý và Juventus đang ở ‘vị trí cực’.

Sau khi nghe tin Partenopei sẽ bán anh với một lời đề nghị phù hợp, Di Lorenzo muốn rời Stadio Maradona vào mùa hè này.

Ngay cả khi huấn luyện viên mới Antonio Conte muốn giữ Di Lorenzo ở lại Napoli, thông tin liên lạc của câu lạc bộ đã khiến cầu thủ này và người đại diện của anh khó chịu, những người đã nhắc lại trong vài ngày qua rằng thân chủ của anh muốn ra đi bằng mọi giá.

Juventus dẫn đầu cuộc đua chuyển nhượng cho đội trưởng Di Lorenzo của Napoli bất chấp sự tiếp cận của Atletico

Theo Gazzetta, Juventus và Inter đã để mắt tới hậu vệ của Napoli, trong khi Atletico đã tiếp cận sơ bộ.

Tuy nhiên, tờ giấy hồng khẳng định Di Lorenzo muốn ở lại Serie A và Juventus đang dẫn đầu cuộc đua vì mối liên kết bền chặt giữa hậu vệ này và Cristiano Giuntoli.

Vấn đề đối với Bianconeri là mức giá mà Napoli đưa ra, vào khoảng 20 triệu euro. Bianconeri hiện có những ưu tiên khác, đặc biệt là Teun Koopmeiners và Riccardo Calafiori, nhưng họ sẽ cố gắng hạ thấp yêu cầu của Napoli bằng cách đưa một trong những cầu thủ của họ vào một thỏa thuận hoán đổi cầu thủ cộng với tiền mặt.

Gazzetta đã đề cập đến Mattia Perin, Daniele Rugani và Moise Kean như những đối tác tiềm năng, nhưng các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ thậm chí còn chưa ở giai đoạn sơ bộ.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay