Juventus bán Kean cho Fiorentina, chuẩn bị ký Khéphren Thuram

Sky Sport Italia đưa tin Juventus và Fiorentina đã đạt được thỏa thuận về vụ chuyển nhượng trị giá 13 triệu euro của Moise Kean và Tuttosport tuyên bố rằng Bà đầm già sẽ đầu tư số tiền này vào tiền vệ người Pháp Khéphren Thuram.

Sky Sport Italia đưa tin, việc Kean chuyển đến Fiorentina gần như là một thỏa thuận đã hoàn tất.

Chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio nói rằng Fiorentina sẽ trả 13 triệu euro cộng thêm 5 triệu euro phụ phí cho tiền đạo người Ý. Gói tiền thưởng được cấu trúc như sau: Dễ dàng đạt được tiền thưởng 2 triệu euro và 3 triệu euro gắn liền với các mục tiêu khó hơn.

Romeo Agresti xác nhận Fiorentina và Juventus đã đạt được thỏa thuận.

Juventus bán Kean cho Fiorentina, chuẩn bị ký Khéphren Thuram

Kean đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Fiorentina, người đã gửi Andrea Belotti trở lại Roma sau sáu tháng cho mượn tại Franci. Il Gallo hiện đã gia nhập đội bóng mới thăng hạng Como theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn.

Tuttosport sáng thứ Năm đưa tin rằng Juventus và Fiorentina đã gần đạt được thỏa thuận và Bianconeri sẽ đầu tư thu nhập vào tiền vệ Khéphren Thuram của Nice, anh trai của tiền đạo Marcus của Inter.

Juventus hy vọng Thuram sẽ có được mức phí tương tự như Kean, vì anh chỉ còn một năm trong hợp đồng với Nice.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.