Juventus ấn định ngày chữa bệnh cho Di Gregorio

Thỏa thuận đã đạt được với tổng trị giá 18 triệu euro cách đây một thời gian, nhưng thủ môn Michele Di Gregorio của Monza cuối cùng sẽ kiểm tra y tế tại Juventus vào thứ Sáu.

Cầu thủ cản phá này là mục tiêu hàng đầu của tân huấn luyện viên Thiago Motta và giám đốc thể thao Cristiano Giuntoli, vì vậy họ đã sớm đạt được thỏa thuận và đạt được nó trước khi mùa giải kết thúc.

Đây dự kiến ​​sẽ là một khoản vay trị giá 4 triệu euro với nghĩa vụ phải mua thêm vào cuối mùa giải với số tiền 14 triệu euro, nâng tổng chi phí hoạt động lên khoảng 18 triệu euro.

Di Gregorio tới Juventus

Nhiều nguồn tin bao gồm Sky Sport Italia, La Gazzetta dello Sport và nhiều nguồn khác đều báo cáo rằng ngày kiểm tra y tế đã được ấn định tại trại huấn luyện Continassa gần Turin vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 7.

Bởi vì Thiago Motta nhìn nhận thủ môn theo cách rất khác so với người tiền nhiệm Max Allegri, nên ông ấy cũng đang tuyển nhân sự của riêng mình cho vai trò này.

Thay vào đó, Claudio Filippi đã chuyển sang làm việc tại học viện trẻ sau 10 năm ở đội một, được thay thế bởi Alfred Yovo và Iago Lozano.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.