Juve Women, Lehmann tự giới thiệu: «Tôi RẤT VUI, được ở đây với Douglas Luiz là một GIẤC MƠ’

Alisha Lehmann

Lời của Alisha Lehmann, cầu thủ bóng đá nữ mới của Juventus, sau thông báo chính thức về vụ chuyển nhượng của cô

Alisha Lehmann đã nói chuyện với các kênh chính thức của Juventus Phụ nữ sau khi vụ chuyển nhượng của anh ấy được chính thức.

CẢM XÚC – «Tôi rất vui, Juve có một lịch sử tuyệt vời, đến mức tôi phải thành thật mà nói: khi kiểm tra y tế, tôi thấy rất nhiều người hâm mộ ở J|Medical, bước ra khỏi xe, tôi hơi lo lắng, nhưng bây giờ mọi thứ đều ổn».

CHUYỂN TỪ ANH SANG Ý – «Sự nghiệp của tôi luôn phát triển ở Anh và tôi đã học được rất nhiều điều trong những năm gần đây. Tôi đến đó khi còn là một cô bé, giờ tôi đã trưởng thành hơn: trong những năm gần đây, tôi đã học cách hiểu những khoảnh khắc của trận đấu và tôi tin rằng mình có thể mang những gì đã học được trong kinh nghiệm này cho Juve.».

TÍNH NĂNG QUAN TRỌNG NHẤT CỦA NÓ – «Trước hết là nhịp điệu: Tôi thích rê bóng, hành động nhanh, rõ ràng là ghi bàn, nhưng tôi cũng thích hỗ trợ đồng đội, tôi rất vui khi được chơi cho đồng đội và đây cũng là một đặc điểm mà tôi có. đã học được trong những năm sự nghiệp của tôi».

MỘTLLA JUVE CÙNG VỚI BF CỦA MÌNH DOUGLAS LUIZ – «Đối với tôi và Douglas, được ở cùng một câu lạc bộ là một giấc mơ: chúng tôi thường chơi ở các thành phố khác nhau, và do đó được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu tuyệt vời này ở cùng một nơi là một điều tuyệt vời.».


nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả juventus, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh thứ hạng của juventus.