Juric cảnh báo Ý trước trận đụng độ Croatia tại Euro 2024

Cựu huấn luyện viên Torino Ivan Juric đã gửi lời cảnh báo tới Ý trước trận đấu quyết định tại Euro 2024 với Croatia, cho rằng đây sẽ là ‘ngã tư mới’ cho đội bóng của Zlatko Dalic.

Azzurri sẽ đấu với Kockasti vào tối thứ Hai trong trận đấu cuối cùng của bảng B, một cuộc gặp cực kỳ quan trọng khi cả hai đều mong muốn tiến tới Vòng 16 của giải đấu. Một kết quả khả quan là đủ với đoàn quân của Luciano Spalletti, trong khi Croatia cần một chiến thắng.

Ý tỏ ra tích cực trong trận mở màn Euro 2024, lội ngược dòng từ tỷ số 1-0 để đánh bại Albania 2-1, nhưng họ còn đáng thất vọng hơn nhiều trong trận tiếp theo trước một Tây Ban Nha mạnh mẽ, khi chịu thất bại 0-1. Xét đến sự cân bằng của lối chơi, tỷ số là vô cùng dễ tha thứ.

Juric gửi lời cảnh báo tới Ý

Nói chuyện với Il Secolo XIX thông qua TMW, Juric lần đầu tiên thảo luận về những gì anh ấy sẽ nói với huấn luyện viên Spalletti của Ý trước trận đấu với Croatia.

“Tôi sẽ nói với anh ấy rằng ở Croatia chúng tôi có gen tài năng. Chúng ta có ít hơn bốn triệu người, chúng ta luôn là người giỏi nhất, hoặc gần như…Nếu phải đối mặt với ngã ba đường, chúng ta khó có thể thất bại. Và đối với chúng tôi, trong vài giờ nữa sẽ là một ngã tư mới, chúng tôi chỉ cần giành chiến thắng.”

Anh ấy nói về những phẩm chất của lá bùa hộ mệnh của Croatia Luka Modric, người đã nhận một số lời chỉ trích ở giải đấu này.

“Luka là điểm tham chiếu của chúng tôi, nếu anh ấy gặp khó khăn, cả đội sẽ gặp khó khăn, giống như những gì đã xảy ra trong hai trận đầu tiên của Giải vô địch châu Âu. Nhưng bây giờ anh ấy đang trở nên nghiêm túc.

“Đúng, mọi người yêu mến anh ấy và không thể khác được, nếu bạn biết anh ấy, bạn sẽ lấy đi ký ức về một chàng trai bình thường, khiêm tốn, có khả năng giao tiếp với mọi người.

“Thái độ của anh ấy đã thuyết phục bạn. Tôi đã may mắn được chơi cùng anh ấy một lần, nếu tôi không nhầm với Ukraine ở vòng loại World Cup. Huấn luyện viên lúc đó, Bilic, đã nói chuyện với tôi trước trận đấu. ‘Lấy quả bóng và đưa cho anh ấy’, anh ấy nói với tôi như vậy là đủ rồi.”

Juric sau đó bình luận về trận thua đau đớn 0-1 của Ý trước Tây Ban Nha.

“Tôi không ngờ Ý lại hung hãn như vậy trước Tây Ban Nha. Tôi không mong đợi điều đó bởi vì không có dấu hiệu nào cho thấy điều đó, trận đấu với Albania bạn đã làm tốt.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay