Jorginho sau bàn gỡ hòa đầy kịch tính của Italia: ‘Vẻ đẹp của bóng đá’

Jorginho thừa nhận bàn gỡ hòa của Ý cách bảy giây trước Croatia là “vẻ đẹp của bóng đá”, nhưng “ở cấp độ này, bạn không thể nghỉ ngơi một giây”.

Tiền vệ Arsenal là một trong những cầu thủ được cho là sẽ bị loại hôm nay, nhưng thay vào đó anh lại là hạt nhân của hệ thống chiến thuật mới.

Đó là một đêm đầy kịch tính, khi Gianluigi Donnarumma cản phá được quả phạt đền của Luka Modric sau pha xử lý lỗi của Davide Frattesi, Modric đã ghi bàn ngay sau đó và sắp đảm bảo vị trí thứ hai ở bảng B.

Đó là cho đến khi cú cứa lòng bằng chân phải giật gân của cầu thủ vào thay người Mattia Zaccagni đi sâu vào phút bù giờ ở phút 98th phút để đảm bảo Ý hòa 1-1 và sẽ gặp Thụy Sĩ ở vòng 16 đội.

“Đây là vẻ đẹp của bóng đá, khi bạn thấy mọi thứ thật khó khăn nhưng bạn vẫn tin tưởng, tin tưởng vào đồng đội và tiếp tục chiến đấu, bạn không bao giờ nhượng bộ và cuối cùng được đền đáp. Sự làm việc chăm chỉ của toàn đội là nguyên nhân đằng sau những gì đã xảy ra và mọi người đều xứng đáng được ghi nhận”, Jorginho nói với Sky Sport Italia.

“Chúng tôi luôn có thể cải thiện và ngay bây giờ tôi nghĩ chúng tôi nên tận hưởng kết quả này, khoảnh khắc đặc biệt này, vì những tình huống này cần được tận hưởng. Từ ngày mai, chúng tôi sẽ ngồi lại và xem phải làm gì, nhưng chúng tôi rất vui khi thấy người hâm mộ của mình hạnh phúc.”

Jorginho về các vấn đề chiến thuật của Ý

Azzurri sử dụng đội hình 3-5-2 ngay từ đầu, giúp họ cân bằng hơn, nhưng lại di chuyển bóng quá chậm.

Jorginho thú nhận: “Chúng tôi đã kiểm soát nhiều hơn trong hiệp một, mắc một số sai lầm từ phía sau và những tình huống mà chúng tôi có thể làm tổn thương họ”.

“Đó là điều chúng tôi cần phải giải quyết. Ở cấp độ này, bạn không thể chợp mắt lấy một giây, đầu tiên chúng tôi để xảy ra một quả phạt đền và sau đó là một bàn thắng hoàn toàn có thể tránh được.

“Chúng tôi đã chiến đấu trở lại với niềm tự hào, tiếp tục đẩy, đẩy và đẩy cho đến khi có kết quả.”

Luciano Spalletti rất tức giận với việc các cầu thủ không chấp nhận đủ rủi ro và mắc những lỗi cơ bản.

“Chúng tôi không hài lòng với việc chỉ giữ bóng mà còn cố gắng đẩy họ ra khỏi vị trí. Vấn đề là khi chúng tôi thực hiện những đường chuyền dọc, chúng tôi đã đặt sai vị trí và mắc sai lầm về mặt kỹ thuật.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.