Jorginho: Sao Arsenal tiết lộ 2 điều Ý cần đánh bại Tây Ban Nha

Ngôi sao người Ý Jorginho tin rằng Azzurri sẽ cần ‘cường độ’ và ‘tập trung sức mạnh’ để đánh bại Tây Ban Nha nhưng có những kỷ niệm ‘đặc biệt’ về trận gặp La Roja gần đây nhất tại EURO.

Ý và Tây Ban Nha gặp nhau tại Veltins-Arena ở Gelsenkirchen vào thứ Năm trong trận đấu thứ hai ở vòng bảng EURO 2024.

Cả hai bên đều giành chiến thắng trong trận ra mắt. Azzurri đánh bại Albania 2-1 trong khi La Roja giành chiến thắng dễ dàng 3-0 trước Croatia.

“Trận mở màn với Albania rất tích cực,” Jorginho nói với VivoAzzurro.

“Chúng tôi đã chơi đúng cách, giữ bóng và kiên nhẫn. Thật không dễ dàng khi bạn bị dẫn trước một bàn trong giai đoạn mở màn. Chúng tôi giữ bình tĩnh và làm những gì đã chuẩn bị”.

Ý đánh bại Tây Ban Nha trên chấm phạt đền ở bán kết EURO 2024, và Jorginho thực hiện thành công quả đá phạt đền cuối cùng, đưa Azzurri vào Chung kết.

Jorginho: Sao Arsenal tiết lộ 2 điều Ý cần đánh bại Tây Ban Nha

“Tôi có những kỷ niệm tuyệt vời về Tây Ban Nha,” anh mỉm cười nói.

“Đó là một trận đấu khó khăn nhưng nó đã kết thúc với một khoảnh khắc đặc biệt đối với tôi. Tôi sẽ nhớ nó mãi mãi. Chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị cho trận đấu này tốt nhất có thể và giành chiến thắng trong trận đấu này.”

Azzurri sẽ cần gì để đánh bại Tây Ban Nha lần này?

“Chúng tôi cần cường độ cao,” Jorginho trả lời.

“Cả hai đội đều muốn giữ quyền kiểm soát bóng và chúng tôi phải dựa trên hiệu suất của mình dựa trên điểm mạnh chứ không phải điểm yếu của họ. Huấn luyện viên muốn chúng tôi chơi thứ bóng đá đẹp và di chuyển bóng.”

Jorginho: Ngôi sao bị đánh giá thấp của Arsenal là chìa khóa giúp Ý giành chiến thắng trước Albania

Một số người hâm mộ Ý đang đến thăm Azzurri tại cơ sở huấn luyện của họ ở Iserlohn, và Jorginho rất ấn tượng trước sự hỗ trợ mà các cầu thủ đội tuyển quốc gia nhận được.

Anh nói: “Tình cảm của người hâm mộ chúng tôi thật đáng kinh ngạc.

“Chúng tôi yêu cầu họ tiếp tục như thế này. Tình cảm này rất tích cực và thực sự đang giúp ích cho chúng ta. Chúng tôi muốn làm bất cứ điều gì có thể để tiếp tục trên con đường này. Với sự sẵn sàng của mọi người, chúng ta có thể tiến xa.”

Jorginho là cầu thủ Ý thứ hai ra sân thi đấu quốc tế nhiều nhất trong đội hình hiện tại sau Gigio Donnarumma.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay