Italy: Bastoni giải thích vì sao anh và Calafiori giống nhau

Alessandro Bastoni khen ngợi đồng đội người Ý Riccardo Calafiori, nói rằng hậu vệ của Bologna giống với cầu thủ mà anh ấy từng là 3 năm trước.

Bastoni phát biểu trong cuộc họp báo vào Chủ nhật trước trận đấu ở EURO 2024 với Croatia.

Ngôi sao của Inter đã đá chính hai trận trong giải đấu cùng với Calafiori và đánh giá rất cao trung vệ Bologna trong cuộc gặp với giới truyền thông.

“Tôi có quan hệ tốt với Calafiori. Anh ấy có phẩm chất tuyệt vời, không hề sợ hãi khi chơi bóng và anh ấy giống với cầu thủ của tôi 3 năm trước,” anh nói.

“Như huấn luyện viên (Spalletti) đã nói, chơi một số trận đấu nhất định là một bước quan trọng. Chúng tôi đã chơi hai trò chơi cùng nhau nên tôi hy vọng chúng tôi sẽ hoàn thiện mối quan hệ này theo thời gian.”

Calafiori có trận ra mắt ĐT Italia vào ngày 4/6/2024 trong trận gặp Thổ Nhĩ Kỳ trong khi Bastoni có 25 lần ra sân cùng Azzurri và vô địch EURO 2020 cách đây 3 năm.

Bấm vào đây để đọc đầy đủ các cuộc họp báo của Bastoni và Luciano Spalletti.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.