Italiano giải thích sự linh hoạt của Bonaventura cho Fiorentina

Vincenzo Italiano giải thích tại sao vai trò của Giacomo Bonaventura có thể khiến Fiorentina trở nên khó đoán hơn trước Olympiacos trong trận Chung kết Conference League.

Nó bắt đầu tại AEK Arena ở Athens lúc 20:00 giờ Vương quốc Anh (19:00 GMT).

Bạn có thể theo dõi tất cả quá trình xây dựng và hành động diễn ra trên LIVEBLOG.

“Mọi người đều có thể biết bầu không khí tối nay như thế nào và điều gì đang chờ đợi chúng tôi, chúng tôi đang thi đấu vì mục đích gì,” Italiano nói với Sky Sport Italia.

“Bây giờ chúng tôi có thêm một chút kinh nghiệm và biết mình đang làm gì. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị phù hợp và tôi thấy các cầu thủ đang có phong độ phù hợp. Chúng tôi sẽ cống hiến hết mình trên sân.”

Fiorentina của Italiano giờ đã có nhiều kinh nghiệm hơn

Đội bóng vùng Tuscan đã lọt vào hai trận Chung kết mùa trước, để thua cả Coppa Italia vào tay Inter và Conference League trước West Ham United, nhưng lại phải đối mặt với cuộc tranh giành cúp bạc ở châu Âu.

Đội hình xuất phát đúng như dự kiến, mặc dù vị trí của Bonaventura khá rộng mở, khi anh có thể lùi xuống hàng tiền vệ 3 người hoặc chuyển sang vai trò trequartista cao cấp hơn phía sau tiền đạo.

“Jack biết cách di chuyển ở cả tuyến trên và hàng tiền vệ. Nếu cần, anh ấy sẽ thiên về một tiền vệ hơn, nhưng anh ấy cũng biết cách tiến về phía trước. Những trận đấu này cũng có thể được quyết định bằng những thay đổi trên băng ghế dự bị, vì vậy mọi người đều có ích,” Italiano nói thêm.

Trong khi Fiorentina bất bại 13 trận ở châu Âu thì Olympiacos bước vào Conference League thông qua Europa League vào tháng 2 và loại Aston Villa ở trận bán kết.

“Toàn đội đến với rất nhiều tâm huyết, những trận đấu gần đây nhất của họ tại giải đấu đã thể hiện rất chất lượng. Tôi sợ sự nhiệt tình của họ và thực tế là các tiền đạo của họ luôn có xu hướng ghi bàn.

“Chúng tôi phải làm tốt khi vượt qua được mục tiêu của họ, bởi vì họ để lại những khoảng trống.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay