Inter, vé cả mùa đã SOLD OUT: lượng fan Nerazzurri đông không tưởng

Chôn cất

Những con số điên cuồng từ fan Inter liên quan đến vé mùa giải sắp tới

Giải vô địch đã kết thúc nhưngChôn cất tiếp tục thống trị mọi người. Thứ hai La Gazzetta dello Sportcon số của Nerazzurri trong chiến dịch bán vé mùa giải 2024-25 đang tăng vọt so với các đội bóng khác ở Serie A.

SỐ INTER – «Chúng tôi lấy tám đội đứng đầu bảng Serie A vừa qua làm tham chiếu, bắt đầu với nhà vô địch Ý Inter. Nerazzurri đã mở chiến dịch vào ngày 24 tháng 5 và đến ngày 9 tháng 6, nó đã được bán hết. Tất cả khoảng 40.000 người đã đăng ký trong mùa giải trước đã được gia hạn, đạt đến giới hạn tối đa hiện có, bất chấp giá tăng từ 12 đến 23% tùy theo lĩnh vực. Do đó, Inter thậm chí còn chưa bắt đầu giai đoạn bán miễn phí và những người đã đăng ký trong cái gọi là “danh sách chờ” (danh sách “dự bị” trong trường hợp còn chỗ trống) đã bắt đầu xếp hàng cho mùa giải 2025-26»

CÁC ĐỘI KHÁC – «Một số người sẽ chỉ ra rằng sự nhiệt tình là điều được mong đợi sau một mùa giải với nhiều chiến thắng và nhiều sự hài lòng khác nhau. Tuy nhiên, ở phía bên kia của Milan, mọi thứ không hề diễn ra chậm chạp, mặc dù mùa giải trước rõ ràng là kém vui hơn. Milan đã kết thúc mùa giải 2023-24 với 41.500 người giữ vé mùa giải, do đó đã đưa tất cả các thẻ ra thị trường. Có khả năng là vào cuối chiến dịch 2024-25 sẽ đạt được những giá trị tương tự. Thứ Sáu tuần trước, giai đoạn bán hàng miễn phí đã mở và chúng tôi đã đạt 37 nghìn. Dữ liệu tích cực cũng dành cho Juventus, sau mùa giải trước có sự sa sút so với mùa giải 2022-23. Lần này chúng tôi đã ở mức +10%, với tới 42% người hâm mộ Juventus chọn công thức “Ngôi sao” bao gồm cả các trận đấu ở Champions League».

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.