Inter Scudetto, CHIẾN THẮNG CỦA NGÔI SAO THỨ HAI được chuyển thể thành phim: ngày ra mắt và TẤT CẢ CHI TIẾT

Inter Scudetto

Inter Scudetto, CHIẾN THẮNG CỦA NGÔI SAO THỨ HAI được chuyển thể thành phim: ngày ra mắt và TẤT CẢ CHI TIẾT bạn cần biết

Chiến thắng của Scudetto sẽ đi tham quan các rạp chiếu phim khắp nước Ý. Như đã đưa tin trên các kênh chính thức củaChôn cất việc phát hành bộ phim dành riêng cho cuộc chinh phục ngôi sao thứ hai là chính thức (sẽ diễn ra vào tháng 9).

CHÔN CẤT. HAI SAO TRONG TRÁI TIM được sản xuất bởi Đạo diễn phim, đạo diễn Carlo A. Sigon và được phân phối tới các rạp chiếu phim bởi Hãng phim Nexo lừa đảo Đài 105 đến với Đài Đối tác và với đối tác truyền thông La Gazzetta dello Sport và Coming Soon. Danh sách các rạp sẽ phát sóng sẽ sớm có trên interduestellesulcuore.it.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.