Inter sắp có lãi lần đầu tiên kể từ năm 2018

Inter được cho là sẽ có lãi lần đầu tiên kể từ mùa giải 2017-18, vì họ đã giảm một nửa số lỗ so với mùa giải trước.

Nerazzurri đã thay đổi quyền sở hữu vào tháng 5 khi Suning không trả được khoản vay gần 400 triệu euro bao gồm cả tiền lãi, vì vậy câu lạc bộ đã bị Oaktree thu hồi một cách hiệu quả.

Họ đã thăng chức tổng giám đốc Beppe Marotta lên làm Chủ tịch và ông khẳng định họ không cần bán bất kỳ ngôi sao nào vào mùa hè này vì họ đã cân đối được sổ sách.

Điều đó đã được xác nhận bởi Calcio e Finanza, người tính toán đây sẽ là năm đầu tiên Inter có lãi kể từ năm 2017-18.

Họ đã đạt mức lỗ kỷ lục 140 triệu euro trong năm 2021-22, cũng bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng Covid khiến doanh thu giảm mạnh và chi phí tăng cao.

Con số đó đã giảm xuống còn 85 triệu euro vào năm 2022-23 và dự kiến ​​​​sẽ là 40 triệu euro vào năm 2024.

Inter được thúc đẩy bởi các hợp đồng tài trợ và trình độ chuyên môn

Dù chưa sử dụng số liệu chính thức nhưng trang web chuyên về tài chính bóng đá dự đoán doanh thu của Inter trong năm tài chính này sẽ là 440 triệu euro, tăng 15 triệu euro so với năm trước.

Một khoản tăng lớn đã nhận được từ doanh thu thương mại tăng thêm 24 triệu euro sau một loạt hợp đồng tài trợ.

Theo tính toán của họ, trong năm tới Inter sẽ ghi nhận khoản lãi 10 triệu euro, lần đầu tiên họ hoạt động mà không thua lỗ kể từ mùa giải 2017-18.

Họ cũng được đảm bảo nguồn tài chính trong tương lai từ việc đủ điều kiện tham dự Club World Cup 2024-25, Champions League mới được mở rộng và hợp đồng tài trợ của Betsson.

Câu lạc bộ vẫn còn những khoản nợ khổng lồ, nhưng vì một số trong số đó thuộc về Oaktree và họ hiện là chủ sở hữu nên số tiền đó sẽ giảm xuống dưới 700 triệu euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.