Inter, Marotta: «Chúng tôi đã CẠNH TRANH mà không có thị trường, về TƯƠNG LAI của Calhanoglu và Lautaro…”

Marotta

Lời của Beppe Marotta, chủ tịch Inter, về tương lai của Nerazzurri trên thị trường chuyển nhượng. Tất cả các chi tiết về nó

Beppe Marottachủ tịch củaChôn cấtphát biểu bên lề sự kiện khai mạc thị trường chuyển nhượng mùa hè ở Rimini.

CALHANOGLU – «Thành thật mà nói, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ yêu cầu nào, nhưng tuyên bố của Calhanoglu rất đáng hoan nghênh. Nó khiến chúng tôi tự hào vì nó củng cố cảm giác thân thuộc.”

ĐỘI NGŨ CẠNH TRANH – “Tôi không nghĩ chúng tôi có thể mong đợi điều gì lớn lao, đội bóng được thành lập có tính cạnh tranh và việc xác nhận gần như tất cả các nhà vô địch Ý đã nói lên cách chúng tôi muốn làm tốt mọi việc và khao khát những mục tiêu quan trọng. Chúng ta bắt đầu lại với sự xác nhận của các nhân vật chính.”

GUDMUNDSSON – “Tất cả chúng tôi đều biết rằng Gudmundsson là một cầu thủ giỏi nhưng hàng công của chúng tôi vẫn ổn. Chúng tôi đã bắt đầu đàm phán về thủ môn này.”

LAUTARO – «Trước hết chúng tôi đều là những người nghiêm túc. Anh ấy đang ở bên kia thế giới và không thể ký hợp đồng nhưng chúng tôi sẽ làm điều đó trong vài ngày tới, tôi sẽ không nói điều đó vào lúc này. Chúng tôi tự hào về hoạt động này, anh ấy là đội trưởng của chúng tôi và chúng tôi rất vui vì anh ấy cũng có cảm giác thân thuộc như vậy.”


TIẾP TỤC ĐỌC TIN INTER 24

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.