Inter hy vọng Man Utd chiêu mộ Dumfries và nhắm tới Holm

Inter xem Emil Holm của Atalanta là sự thay thế khả dĩ cho Denzel Dumfries và đang chờ đợi lời đề nghị của Manchester United dành cho hậu vệ người Hà Lan, Gazzetta đưa tin.

Inter đang chờ đợi những lời đề nghị dành cho tuyển thủ Hà Lan Dumfries vì ​​Nerazzurri không sẵn lòng đáp ứng yêu cầu của anh về một hợp đồng mới.

La Gazzetta dello Sport đưa tin rằng người đại diện của Dumfries đã yêu cầu một hợp đồng mới trị giá 5,5 triệu euro mỗi năm vào tháng 12 năm 2023, khiến các giám đốc của Inter khó chịu khi họ trả lời bằng lời đề nghị trị giá 4 triệu euro mỗi mùa.

Yêu cầu của Dumfries đã được hạ xuống còn 5 triệu euro mỗi năm, nhưng các cuộc đàm phán với Inter vẫn bị trì hoãn vì nhà vô địch Serie A sẽ không đưa ra lời đề nghị nào. Với thỏa thuận hết hạn vào tháng 6 năm 2025, Nerazzurri hiện đang chờ giá thầu chính thức cho hậu vệ người Hà Lan.

Inter hy vọng Man Utd chiêu mộ Dumfries và nhắm tới Holm

Theo Gazzetta, Aston Villa đã thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ 28 tuổi này, nhưng Inter hy vọng Manchester United cũng sẽ gõ cửa nhà họ.

Báo cáo tuyên bố Inter dự kiến ​​​​bán Dumfries với giá 25-30 triệu euro, trong khi Holm của Atalanta là một trong những ứng cử viên thay thế anh ở cánh phải vào mùa giải tới.

Theo báo cáo, Bologna cũng quan tâm đến tuyển thủ Thụy Điển.

Amar Dedic của RB Salzburg cũng đang được Inter theo dõi, nhưng tuyển thủ Bosnia hiện là phương án B của Nerazzurri.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay