Immobile Lazio ở phần cuối phần ghi công: anh ấy đã nói đồng ý với Besiktas và yêu cầu Lotito để anh ấy ra đi

bất động

Immobile Lazio, chúng ta đang ở cuối hàng: tiền đạo trung tâm đã chấp nhận Besiktas và yêu cầu Lotito để anh ấy ra đi

Có lẽ lần này thực sự là lần cuối cùng Ciro. bất động anh ấy đã nói đồng ý rồi Besiktas, ở mức 18 triệu cộng với tiền thưởng cho đến năm 2027, 6 triệu mỗi mùa trong ba năm tiếp theo. Tổng cộng, đó là số tiền ròng nhiều hơn số tiền anh ấy kiếm được Lazio cho đến khi kết thúc hợp đồng. Lotito anh ấy sẽ tiết kiệm được gần 20 triệu tổng tiền lương của mình, nhưng hiện tại anh ấy không có ý định từ bỏ hợp đồng của mình với người Thổ Nhĩ Kỳ mà không phải trả giá nào. Ngay cả chủ tịch phía trước cũng muốn có 10 người, ấn tượng là có thể có một cái bắt tay với 5 người. Hôm qua, ngay sau buổi hội thảo thuyết trình của Nam tước và buổi biểu diễn của anh ấy, một cuộc gặp kéo dài gần một giờ giữa chủ sở hữu, đội trưởng và giám đốc thể thao Fabiani trong nhà khách ở Formello.

Immobile bây giờ yêu cầu được “trả tự do”, anh ấy muốn đến Istanbul, nơi họ đang đợi anh ấy để khám bệnh, và không rời đi để rút lui ở Auronzo. Đây là cơ hội thực sự đầu tiên để rời khỏi Thị trường chuyển nhượng Lazio, năm ngoái từ Ả Rập họ đã lừa dối anh ấy. Lần này lời cầu hôn của Besiktas được chính thức hóa bằng văn bản, tiền đạo này muốn cố gắng kết thúc một câu chuyện đẹp trước khi tình yêu trở nên độc hại.

ĐỌC CÁC TIN KHÁC TRÊN rollcallsportsnet.com

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả Lazio, Lịch thi đấu Ý lazio mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh thứ hạng của lazio.