Ibrahimovic làm rõ sự quan tâm của Zirkzee và vị trí của Milan

Zlatan Ibrahimovic thừa nhận sự quan tâm của Milan đối với Joshua Zirkzee và bình luận về quan điểm của câu lạc bộ liên quan đến tiền hoa hồng cho người đại diện của anh ấy.

Đọc thêm – Ibrahimovic giới thiệu dự án mới của Milan: ‘Fonseca là người phù hợp’

Ibrahimovic trên Zirkzee

Phát biểu trong cuộc họp báo kéo dài, cựu tiền đạo người Thụy Điển lần đầu thảo luận về việc Milan tìm kiếm tiền đạo mới.

“Năm ngoái Milan đã tạo ra một thị trường chuyển nhượng tuyệt vời, chúng tôi cần đặt nền móng. Thị trường này sẽ tập trung hơn hết vào chi tiết. Sau sự ra đi của Giroud, chúng ta cần một số 9 mới.

“Jovic ở đó, nhưng chúng tôi đang tìm kiếm một tiền đạo mới. Zirkzee là một cầu thủ mạnh mẽ, anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời. Anh ấy đến từ Hà Lan, dù anh ấy có phải là một Ibra khác hay không… có sự khác biệt lớn giữa thực tế và những gì được nói và viết.”

Ibrahimovic sau đó nói về hoa hồng đại diện và chúng ảnh hưởng như thế nào đến các cuộc đàm phán với tiền đạo Bologna.

“Khi nói về các cuộc đàm phán, chúng tôi nghĩ rằng một câu lạc bộ đang chịu áp lực và đang cố gắng lợi dụng tình hình. Đó là một cuộc thương lượng, có qua có lại, không phải là từ thiện. Mọi chuyện phải diễn ra tốt đẹp cho câu lạc bộ. Chúng tôi thông minh và thông minh, đó không phải là nhạc rock and roll.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay