Ibrahimovic gọi Morata khi Milan khám phá thỏa thuận với tiền đạo Atletico Madrid và Tây Ban Nha

Theo các báo cáo gần đây, cựu tiền đạo Milan và cố vấn hiện tại cho chủ sở hữu câu lạc bộ Zlatan Ibrahimovic đã nói chuyện trực tiếp với tiền đạo Atletico Madrid và đội trưởng đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha Alvaro Morata để thảo luận về khả năng chuyển đến San Siro.

Ibrahimovic đóng vai trò quan trọng trong việc theo đuổi Morata của Milan

Theo hãng tin Relevo của Tây Ban Nha, Ibrahimovic đã gọi điện cho Morata và được cho là người đã đề xuất tiền đạo này như một phương án chuyển nhượng cho ban lãnh đạo Rossoneri.

Sky Sport Italia và Gianluca Di Marzio đã xác nhận sự quan tâm của Milan đối với cựu tiền đạo Juventus, người có điều khoản giải phóng trong hợp đồng với Atletico Madrid, sẽ có hiệu lực vào mùa hè này.

Nhiều hãng tin đồng ý rằng điều khoản giải phóng ở mức 13 triệu euro.

Morata gần đây đã bày tỏ mong muốn ở lại với Atletico trong một bài đăng trên trang cá nhân Instagram của anh ấy, tuy nhiên, một số người cho rằng anh ấy đang cố gắng phủ nhận các liên kết đến việc có thể chuyển đến Ả Rập Saudi.

Vì lý do đó, các tờ báo ở Ý tin rằng Milan vẫn là một cơ hội hấp dẫn và thực tế cho cầu thủ 31 tuổi, người sẽ đối đầu với Đức ở tứ kết EURO 2024 vào tối thứ Sáu.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.