Huyền thoại Italia gửi cảnh báo: ‘Dự án của Spalletti kết thúc’

Nhà vô địch World Cup Ý Alessandro Altobelli cảnh báo rằng dự án của Luciano Spalletti với tư cách là huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Azzurri đã ‘kết thúc’ rồi.

Azzurri đã bị loại khỏi vòng 16 đội EURO 2024 và vẫn còn nhiều phản ứng trước kết quả đáng thất vọng.

“Chúng tôi phải làm nhiều hơn nữa; chúng tôi là những người duy nhất phải chịu trách nhiệm,” Altobelli, nhà vô địch World Cup 1982, nói với Virgilio Sport.

“Chúng tôi đã vượt qua vòng loại trực tiếp ở giây cuối cùng và sau đó bị Thụy Sĩ thống trị. Họ là một đội tốt, nhưng một số câu hỏi cần có câu trả lời nếu chúng tôi không thể đánh bại họ.”

Có phải trách nhiệm chủ yếu là của Spalletti?

“Tôi đã nghe anh ấy phàn nàn vì không có đủ thời gian, nhưng nếu bạn được mời vào đội tuyển quốc gia và bạn cho rằng các cầu thủ không đáp ứng được nhiệm vụ thì bạn không nên chấp nhận”, cựu tiền đạo lập luận.

Điều này có nghĩa là cựu HLV Napoli đáng lẽ phải từ chức?

“Không có nhiều huấn luyện viên làm được như vậy; can đảm là cần thiết. Anh ấy và Gravina cho biết họ muốn tiếp tục dự án, nhưng dự án này đã kết thúc rồi. Huấn luyện viên được khen ngợi khi đội thắng, nhưng khi có thất bại, ông ấy phải chấp nhận những lời chỉ trích”, Altobelli kết luận.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.