Hummels: Roma tham gia cuộc đua giành trung vệ huyền thoại của Dortmund

Roma được cho là đã liên hệ với người đại diện của cựu huyền thoại Borussia Dortmund và trung vệ Mats Hummels của Bayern Munich, theo báo cáo tại Ý vào sáng Chủ nhật.

Nhà vô địch World Cup 2014 và gần đây lọt vào chung kết Champions League sẽ chính thức rời Dortmund vào cuối tháng 6 sau khi hết hạn hợp đồng. Sau đó, anh sẽ trở thành cầu thủ tự do trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Roma liên hệ với Hummels

Theo La Gazzetta dello Sport và TMW, giám đốc Giallorossi Florent Ghisolfi đã liên hệ với đoàn tùy tùng của Hummels để tìm hiểu khả năng chuyển đến thủ đô nước Ý vào mùa hè này.

Mặc dù theo báo cáo, Hummels đã kiếm được 3,7 triệu euro mỗi mùa ở Đức, nhưng mức lương của anh ấy không được coi là trở ngại lớn, do thực tế là anh ấy sẽ ra mắt theo dạng chuyển nhượng tự do.

Thậm chí, có ý kiến ​​cho rằng yêu cầu về lương có thể giảm nếu Roma sẵn sàng đưa ra hợp đồng 2 năm kèm tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng.

TMW gợi ý rằng Hummels gia nhập Roma có thể cung cấp cho Daniele De Rossi lựa chọn chuyển sang sơ đồ ba người với Evan Ndicka và Gianluca Mancini, hoặc lựa chọn cải thiện chất lượng của bộ tứ vệ ưa thích của anh ấy.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay