Huấn luyện viên mới và gia hạn hợp đồng: những ngày quan trọng đối với Juventus, Milan và Inter

Trong khi người đại diện của Simone Inzaghi dự kiến ​​sẽ gặp Inter để tiếp tục đàm phán hợp đồng vào hôm nay thì Juventus sẽ công bố Thiago Motta và Milan sẽ xác nhận việc bổ nhiệm Paulo Fonesca vào thứ Năm.

Chúng ta đã bước vào giai đoạn quan trọng đối với ba câu lạc bộ hàng đầu Serie A mùa giải 20234-24: Inter, Milan và Juventus.

Bianconeri và Rossoneri sẽ bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng mới của họ cho mùa giải 2024-25 trong những giờ tới, trong khi đương kim vô địch Inter sẽ nối lại cuộc đàm phán với người đại diện của Inzaghi, Tullio Tinti, với hy vọng hoàn tất việc gia hạn hợp đồng hai năm.

Huấn luyện viên mới và gia hạn hợp đồng: những ngày quan trọng đối với Juventus, Milan và Inter

Nhiều nguồn tin, bao gồm Goal.com và Il Corriere dello Sport, khẳng định Juventus sẽ công bố việc bổ nhiệm Thiago Motta vào hôm nay, thứ Tư, ngày 12 tháng 6, sau khi cựu tuyển thủ Ý ký hợp đồng 3 năm với Bianconeri vào thứ Ba.

Đồng thời, Milan dự kiến ​​​​sẽ xác nhận việc bổ nhiệm Fonseca vào ngày mai, thứ Năm, ngày 13 tháng 6 và thông báo chính thức có thể được đưa ra trực tiếp bởi huyền thoại câu lạc bộ Zlatan Ibrahimovic, người sẽ tổ chức cuộc họp báo đầu tiên với tư cách cố vấn RedBird vào thứ Năm.

Đối thủ của Inter, Milan và Juventus, Napoli đã bổ nhiệm Antonio Conte vào tuần trước, Lazio đã thuê Marco Baroni, trong khi Atalanta và Roma xác nhận Gian Piero Gasperini và Daniele De Rossi cho mùa giải 2024-25.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay