Holm Bologna, vụ chuyển nhượng đến rossoblù CHÍNH THỨC

Holm

Emil Holm là cầu thủ mới của Bologna: cầu thủ chạy cánh người Thụy Điển chuyển từ Spezia sang rossoblù thường xuyên


Emil Holm là một người chơi mới của Bolognado đó kết luận lần chuyển tiền đầu tiên của cửa sổ này Thị trường chuyển nhượng. Dưới đây là tuyên bố của câu lạc bộ.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ – «Bologna FC 1909 thông báo rằng họ đã dứt khoát giành được quyền xem các màn trình diễn thể thao của hậu vệ này từ Spezia Calcio Emil Holm.

Cầu thủ bóng đá Thụy Điển thứ 11 trong lịch sử câu lạc bộ, Emil Holm là hậu vệ sinh năm 2000, nổi tiếng với thể lực và thể lực tuyệt vời.
Sinh ra trong bóng đá ở đội Annebergs IF, cách thành phố Gothenburg vài km, vào mùa hè năm 2012, anh gia nhập đội trẻ của IFK Gothenburg.
Năm 2018, anh ra mắt đội một, nhanh chóng trở thành một nhân tố quan trọng của đội. Vào tháng 1 năm 2021, anh được bán cho câu lạc bộ Đan Mạch Sønderjyske và sau đó, vào tháng 8 năm 2021, anh được Spezia Calcio mua lại, người đã để anh cho đội Đan Mạch cho đội Đan Mạch mượn thêm một năm.
Anh trở lại Liguria vào mùa giải tiếp theo, ra sân 20 lần và ghi một bàn thắng. Chức vô địch 2023-2024 chứng kiến ​​anh được cho Atalanta mượn, đội mà anh sẽ ra sân 22 lần, ghi một bàn và một kiến ​​tạo, cuối cùng giành được chức vô địch Europa League cùng đội Bergamo.
Ở đội tuyển quốc gia, anh đại diện cho Thụy Điển ở cấp độ trẻ với các đội tuyển quốc gia U19 (7 lần ra sân) và U21 (6 lần ra sân và 2 bàn thắng), màn trình diễn giúp anh lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển quốc gia cấp cao vào tháng 11 năm 2022 , anh ấy hiện có 8 lần ra sân và ghi một bàn thắng.
Có kỹ năng xử lý và chọn vị trí, Holm có khả năng căn thời gian tốt trong các pha can thiệp và đấu tay đôi trên không. Khả năng phòng thủ của anh ấy được củng cố nhờ sự hiểu biết tuyệt vời về trận đấu. Trong tấn công, anh ấy xuất sắc trong những quả tạt từ cánh phải và rê bóng, kiểm soát bóng tự tin và những đường chuyền chính xác.
Holm đại diện cho hình mẫu của hậu vệ cánh hiện đại: một hậu vệ có khả năng đóng góp đáng kể trong cả hai giai đoạn của trận đấu. Sự kết hợp giữa kỹ thuật, thể chất và chiến thuật khiến anh trở thành một cầu thủ hoàn thiện và đa năng.
Kể từ tháng 6 năm 2024, anh ấy là cầu thủ rossoblù lâu dài
».


nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.