Hoàn tất thương vụ: Di Gregorio ký hợp đồng với Juventus

Michele Di Gregorio đã đặt bút ký vào hợp đồng với Juventus, sẵn sàng hoàn tất vụ chuyển nhượng từ Monza.

Thủ môn 26 tuổi người Ý nhanh chóng nổi lên như một trong những mục tiêu quan trọng của Bianconeri trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới và anh đã từ chối chuyển đến Liverpool để chuyển đến Turin, mong muốn được làm việc với Thiago Motta trong dự án mới của anh ấy.

Trong khi đó, Juventus đang nỗ lực hết sức để đưa Wojciech Szczesny sang đội bóng Ả Rập Saudi Al-Nassr, đội đã ký hợp đồng 2 năm trị giá 20 triệu euro mỗi mùa. Bà đầm già muốn 5 triệu euro để hoàn tất thương vụ, mức phí vẫn chưa được thống nhất.

Di Gregorio ký hợp đồng với Juventus

Theo chi tiết của Calciomercato.com, Di Gregorio đã ký hợp đồng 5 năm với Juventus sau vòng đàm phán cuối cùng giữa người đại diện của anh và câu lạc bộ, đồng ý với một thỏa thuận kéo dài đến tháng 6 năm 2029 với mức lương ròng 2 triệu euro mỗi mùa cộng với mức tăng thêm. tiện ích bổ sung.

Thông báo chính thức dự kiến ​​​​sẽ đến vào tuần tới, sau khi anh ấy hoàn thành đầy đủ cuộc kiểm tra y tế của mình ở Turin. Bianconeri sẽ trả 18 triệu euro cộng thêm 2 triệu euro phụ phí cho thủ môn 26 tuổi này, giúp Inter kiếm được khoảng 2 triệu euro nhờ điều khoản bán lại trong tương lai 10%.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.