Hoàn tất thương vụ: Biongiorno đạt thỏa thuận cuối cùng với Napoli

Hậu vệ Torino Alessandro Biongiorno đã đạt được thỏa thuận đầy đủ về các điều khoản cá nhân với Napoli, bao gồm điều khoản giải phóng 70 triệu euro và sẽ ký vào thứ Năm.

Hai câu lạc bộ đã đồng ý mức phí chuyển nhượng trị giá 35 triệu euro cộng với 5 triệu euro phụ phí, vì tuyển thủ Ý chỉ để mắt tới Naples, bất chấp sự quan tâm từ Inter, Juventus và Tottenham Hotspur.

Cuộc kiểm tra y tế dự kiến ​​diễn ra vào thứ Hai hoặc hôm nay, nhưng như mọi khi với Napoli, quá trình đàm phán hợp đồng mất nhiều thời gian hơn một chút để giải quyết các chi tiết nhỏ, bao gồm cả quyền hình ảnh.

Chào buổi sáng mọi thứ đã sẵn sàng cho Naples

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, các luật sư và người đại diện đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ và sẽ có điều khoản giải phóng trị giá 70 triệu euro có thể được kích hoạt từ tháng 6 năm 2027.

Hợp đồng của Biongiorno có thời hạn đến tháng 6 năm 2029 tại Stadio Diego Armando Maradona.

Biongiorno chuẩn bị kiểm tra y tế ở Rome và sau đó ký hợp đồng tại văn phòng của Chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis.

Trong khi đó, Napoli cũng sẵn sàng gia hạn hợp đồng của tiền vệ Michael Folorunsho đến tháng 6/2029 sau thời gian cho mượn với Verona và tham dự EURO 2024.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.