Hoàn tất thỏa thuận: Juventus giành được điều khoản Thuram với Nice trong 25 phút

Các báo cáo mới hôm nay cho thấy Juventus và OGC Nice đã bắt tay Khephren Thuram với giá 25 triệu euro bao gồm tiền thưởng, nhưng một số trong số đó gần như không thể kích hoạt.

Tiền vệ này là con trai của cựu hậu vệ Juve Lilian và em trai của tiền đạo Marcus của Inter.

Sky Sport Italia và những người khác ở Ý tự tin rằng thỏa thuận sẽ được thực hiện với giá 20 triệu euro bao gồm cả các điều khoản bổ sung.

Tuy nhiên, Footmercato và chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano hiện gợi ý rằng nó sẽ có tổng giá trị gói là 25 triệu euro.

Thuram đã sẵn sàng cho Juventus

Chuyên gia Sportitalia Alfredo Pedullà có lời giải thích hợp lý hơn cho sự khác biệt lớn, đó là một số phần thưởng liên quan đến hiệu suất “thực tế là không thể” kích hoạt.

Thuram sẵn sàng ký hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2029 sau khi trải qua cuộc kiểm tra y tế trong 48 giờ tới, nơi anh sẽ kiếm được 2,5 triệu euro tiền lương mỗi mùa.

Cầu thủ 23 tuổi sinh ra ở Parma, chỉ vài tuần trước khi cha anh, Lilian hoàn tất vụ chuyển nhượng đến Juventus, nơi anh sẽ ở lại trong 5 năm tới.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.