HLV Thiago Motta của Juventus gọi đội trưởng Napoli là Di Lorenzo

Sportitalia cho biết tân huấn luyện viên Juventus Thiago Motta đã nói chuyện trực tiếp với Giovanni Di Lorenzo đêm qua, vì đội trưởng của Napoli đã dành trọn trái tim cho Bianconeri.

Hậu vệ phải này đã nhiều lần nói rõ thông qua người đại diện rằng anh không có ý định ở lại Stadio Diego Armando Maradona sau một số sự cố khiến anh tổn thương sâu sắc.

Chủ tịch Aurelio De Laurentiis và HLV Antonio Conte đang cố gắng thuyết phục anh thay đổi quyết định nhưng đến nay đều vô ích.

Thiago Motta liên hệ trực tiếp với Di Lorenzo

Theo chuyên gia chuyển nhượng Michele Criscitiello của Sportitalia, tình hình đêm qua trở nên căng thẳng hơn khi tân HLV Juve Thiago Motta nói chuyện trực tiếp với Di Lorenzo qua điện thoại.

Cầu thủ này hiện đang ở Đức cùng tuyển Ý chuẩn bị cho EURO 2024 và muốn hoãn mọi cuộc thảo luận về tương lai của mình cho đến sau giải đấu.

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo ngày hôm qua, Di Lorenzo đặc biệt chưa bao giờ nói rằng anh muốn ở lại Napoli, giữ câu trả lời tương đối mơ hồ và chỉ bám theo phiên bản các sự kiện do người đại diện của anh đưa ra.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay