HLV Spalletti của Ý thừa nhận ông thường xuyên nhắn tin cho bộ đôi ngôi sao Croatia

Huấn luyện viên người Ý Luciano Spalletti thừa nhận ông thường xuyên nhắn tin cho Marcelo Brozovic và Ivan Perisic, những người từng chơi dưới quyền ông ở Inter.

Spalletti sẽ tái hợp với các cựu cầu thủ Inter là Perisic và Brozovic vào thứ Hai trong trận đấu quan trọng tại EURO 2024 giữa Ý và Croatia.

Azzurri sẽ giành quyền vào Vòng 16 đội nếu thắng hoặc hòa, trong khi Croatia phải thắng mới vào vòng knock-out.

Spalletti được hỏi về cuộc tái hợp sắp xảy ra với bộ đôi cũ của Inter trong cuộc họp báo trước trận đấu vào Chủ nhật.

“Họ đều là những cầu thủ mạnh mẽ và tôi nhớ rất rõ về họ. Tôi có quan hệ tốt với họ,” anh trả lời.

“Thỉnh thoảng chúng tôi vẫn nhắn tin cho nhau và tôi yêu họ nhiều như khi tôi còn là huấn luyện viên của họ, vì vậy tôi sẽ rất vui khi gặp lại họ. Tôi tin rằng họ sẽ gây rắc rối cho chúng tôi, nhưng bóng đá là vậy. Chúng tôi sẽ xem liệu chúng tôi có thể làm cho độ tươi của mình được tính hay không. Chúng tôi phải thách thức họ về cường độ vì đôi khi họ sẽ cần phục hồi. Họ là hai con người tuyệt vời và những cầu thủ bóng đá xuất sắc.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.