HLV Dalic Croatia khen ngợi thành công của Spalletti với Napoli

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Croatia Zlatko Dalic đã hết lời khen ngợi CT Luciano Spalletti của Ý trong cuộc họp báo trước trận đấu trước cuộc gặp của hai quốc gia trong cuộc đụng độ quyết định vòng bảng tại EURO 2024 vào tối thứ Hai.

Trước khi đưa ra bất kỳ đánh giá nào về tuyển Ý, Dalic chắc chắn đã dành lời khen ngợi cho Spalletti về thành công của anh với Napoli, đặc biệt là việc giành Scudetto ở mùa giải 2022-23.

Dalic tri ân Spalletti và Napoli

“Trước hết tôi muốn chúc mừng anh ấy vì kết quả đạt được, giành Scudetto cùng Napoli, anh ấy đã làm rất tốt. Chúng tôi biết rằng các đội Ý đã được thiết lập tốt về mặt chiến thuật và chúng tôi chắc chắn sẽ thấy điều đó vào ngày mai,” Dalic nói, đưa tin qua TMW.

“Họ chỉ cần một điểm và chúng tôi sẽ cố gắng không để họ làm điều đó bằng cách bình tĩnh và không lo lắng. Mọi chuyện đều có thể xảy ra và chúng tôi đã sẵn sàng”.

Ý chỉ cần một điểm là có thể đảm bảo về mặt toán học vị trí của họ ở vòng 16 đội EURO 2024. Tuy nhiên, trận thua vào đêm thứ Hai đồng nghĩa với việc Croatia sẽ vượt qua Azzurri trên bảng xếp hạng bảng B.

Nếu một trong hai bên kết thúc ở vị trí thứ ba, họ sẽ phải đợi cho đến khi tất cả các trận đấu ở vòng bảng kết thúc để biết liệu họ có lọt vào vòng loại trực tiếp hay không.

Bấm vào đây để đọc mọi điều Dalic nói về Ý trong cuộc họp báo trước trận đấu.

Bấm vào đây để đọc mọi điều Spalletti nói về Ý và Croatia trong cuộc họp báo trước trận đấu.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.