HLV Calzona của Slovakia tranh cãi với cầu thủ người Anh Rice sau trận hòa kịch tính ở EURO 2024

HLV Francesco Calzona của Slovakia đã tranh cãi với cả trọng tài lẫn tiền vệ người Anh Declan Rice sau khi bị loại khỏi hiệp phụ ở EURO 2024.

Chiến thuật gia người Ý, người kể từ tháng 2 đã cân bằng công việc quốc tế này với vai trò huấn luyện viên tạm quyền ở Napoli, chỉ còn 120 giây nữa là lọt vào tứ kết của giải đấu.

Ivan Schranz đã đưa Slovakia dẫn trước một cách xứng đáng, nhưng Jude Bellingham đã ghi bàn ở phút 95th phút đầu tiên với cú sút trúng đích đầu tiên của Anh, một cú đá trên cao giật gân.

Bước sang hiệp phụ, Harry Kane gật đầu ngay lập tức, để Tam sư phòng ngự trong phần còn lại của trận đấu.

Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Calzona bực bội bước tới và đang cố nói chuyện với trọng tài Umut Meler thì Rice dường như đã sẵn sàng can thiệp nên huấn luyện viên đã đẩy anh ta ra khỏi đường.

Rice phản ứng giận dữ và phải được đồng đội kéo đi để tránh tình hình leo thang.

Máy quay đã ghi lại hình ảnh Rice gọi Calzona là “đồ khốn kiếp.”

Calzona đụng độ với Ricenhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.