Hậu vệ Italy tiết lộ điều ‘bất ngờ’ về Spalletti

Hậu vệ người Ý Alessandro Buongiorno tiết lộ Luciano Spalletti đã khiến anh ngạc nhiên vì anh có thể khiến các cầu thủ ‘phát triển’ về mặt cá nhân và tập thể.

Biongiorno đã tổ chức một cuộc họp báo từ cơ sở huấn luyện của Ý ở Iserlohn vào thứ Năm, và anh ấy đã được hỏi một câu hỏi về Spalletti và liệu CT có làm anh ấy ngạc nhiên cho đến nay hay không.

“Chắc chắn anh ấy mong muốn làm cho chúng tôi hiểu được ý tưởng của anh ấy. Anh ấy rất tập trung trong mọi buổi tập và trong mọi việc chúng tôi làm”, hậu vệ Torino trả lời.

“Anh ấy cũng rất chú trọng đến chiến thuật. Làm thế nào để đánh bại áp lực của đối thủ và chúng ta phải áp sát như thế nào. Những gì anh ấy nói đã cho phép tôi tiến bộ với tư cách một cầu thủ. Điều này làm tôi ngạc nhiên vì anh ấy có thể khiến chúng tôi phát triển cá nhân và theo nhóm.”

Hãy đọc từng lời Biongiorno nói trong cuộc họp báo của anh ấy tại đây.

Football Italia sẽ là một trong những phương tiện truyền thông được công nhận ở Berlin vào thứ Bảy, vì vậy đừng quên đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để tham gia các chương trình của chúng tôi cũng như gửi câu hỏi cũng như suy nghĩ của bạn trước và sau trận đấu.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.