Hai hậu vệ nào Inter đã nghiên cứu ở EURO 2024

Mặc dù Inter vẫn đang cân nhắc việc chiêu mộ cựu trung vệ Mario Hermoso của Atletico Madrid nhưng đại diện của câu lạc bộ đang bận rộn tìm kiếm hai lựa chọn thay thế trong giải đấu EURO 2024 ở Đức theo báo cáo tại Ý.

Inter để mắt tới 2 hậu vệ ở EURO 2024

Nerazzurri được cho là đã xác định hai hậu vệ khác là lựa chọn thay thế cho Hermoso, đó là Kevin Danso của Áo, người đang chơi bóng cho câu lạc bộ Lens của anh ấy, và Jaka Bijol của Slovenia, hiện đang chơi ở Serie A với Udinese.

Cả hai vẫn còn hợp đồng với câu lạc bộ hiện tại của họ, vì vậy sẽ tốn kém hơn đáng kể so với Hermoso để mang về cho chiến dịch 2024-25.

Danso được Lens định giá vào khoảng 35 triệu euro, theo Sport Mediaset, và mặc dù Bijol có giá thấp hơn một nửa mức giá đó, nhưng vẫn sẽ phải đưa ra lời đề nghị khoảng 15 triệu euro để lôi kéo anh ta rời khỏi Udine.

Vì Inter đã đồng ý các thỏa thuận với cầu thủ tự do Piotr Zielisnki ở hàng tiền vệ và Mehdi Taremi ở hàng công, nên việc bổ sung hàng phòng ngự được hiểu là ưu tiên hiện tại của câu lạc bộ.

Piero Ausilio gần đây đã thừa nhận rằng lý tưởng nhất là Nerazzurri thích một trung vệ lệch trái, nhưng có thể hiểu rằng họ sẽ dành thời gian trong vài tuần tới để quyết định lựa chọn tốt nhất của mình.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.