Greenwood Lazio gần hơn bao giờ hết: United lại hạ thấp yêu cầu của họ

Mason Greenwood

Greenwood Lazio, Biancocelesti tiếp tục gây áp lực lên Manchester United ở bên ngoài, trong khi đó họ thậm chí còn hạ thấp yêu cầu của họ hơn nữa

Theo báo cáo của Alfredo Pedullàcác Lazio đang tăng tốc để mang lại Mason Greenwood có màu trắng và xanh. Người chơi đã đưa ra tính khả dụng của mình và Manchester UnitedVề phần mình, họ đã hạ thấp yêu cầu của mình xuống 28-30 triệu bảng.

Để nhận được sự đồng ý từ câu lạc bộ của mình, anh ấy sẽ cần nhanh chóng một lời đề nghị từ 23 đến 25 triệu euro, thậm chí thêm một số tiền thưởng. Những con số cũng áp dụng cho Marseille nhưng hãy cẩn thận: đó không phải là một thỏa thuận kéo dài 24-48 giờ mà còn có thể được thương lượng cho đến tuần sau.

ĐỌC CÁC TIN KHÁC TRÊN rollcallsportsnet.com

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả Lazio, Lịch thi đấu Ý lazio mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh thứ hạng của lazio.