Greenwood không được chào đón ở Marseille nhưng Lazio muốn cầu thủ ‘tốt hơn 10 lần’ so với cầu thủ chạy cánh của Man Utd

Người hâm mộ Marseille đã bắt đầu chiến dịch phản đối việc ký hợp đồng với Mason Greenwood, trong khi Chủ tịch Lazio Claudio Lotito cảnh báo rằng Biancocelesti đã nhắm đến một cầu thủ ‘tốt hơn gấp mười lần’ so với cầu thủ chạy cánh của Manchester United.

Marseille của Roberto De Zerbi đã gửi lời đề nghị mở đầu để ký hợp đồng với Greenwood từ Manchester United, nhưng một số người ủng hộ câu lạc bộ Pháp trên mạng xã hội đang phản đối việc mua cầu thủ chạy cánh người Anh.

Hashtag #Greenwoodnotwelcome đã lan truyền trên mạng xã hội, đặc biệt là trên X, trước đây là Twitter.

Greenwood bị buộc tội cố gắng cưỡng hiếp vào năm 2022 và ngay cả khi các công tố viên hủy bỏ vụ kiện chống lại anh ta vào năm sau, một số người hâm mộ Marseille không muốn thấy cầu thủ người Anh chơi cho câu lạc bộ của họ và đã bày tỏ sự bất bình trên mạng xã hội.

Lazio muốn cầu thủ ‘tốt hơn gấp 10 lần’ Greenwood

Greenwood cũng đã được liên hệ với Juventus và Lazio, nhưng chủ tịch Bianconcelesti Claudio Lotito gợi ý rằng ông sẽ tìm kiếm nơi khác để tăng cường lực lượng tấn công.

Trong buổi họp báo ra mắt tân huấn luyện viên Marco Baroni hôm thứ Hai, Lotito cho biết: “Tôi đã ký hợp đồng với Greenwood vào năm ngoái, nhưng thương vụ này đã sụp đổ do sự điều chỉnh sai lệch của hai kỳ chuyển nhượng (ở Ý và Anh). Bây giờ tôi có một cái tên hay hơn gấp mười lần ”.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.