Gravina xác nhận Spalletti ở lại Ý sau khi bị loại khỏi EURO 2024

Chủ tịch FIGC Gabriele Gravina xác nhận liên đoàn Ý đã đặt niềm tin vào Luciano Spalletti, người được cho là sẽ không rời vị trí huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia, bất chấp việc Ý đã bị loại khỏi EURO 2024 ở vòng 16 đội vào tối thứ Bảy.

Cả Spalletti và Gravina đều tiến hành họp báo từ cơ sở huấn luyện đội tuyển quốc gia ở Iserlohn, Đức vào sáng Chủ nhật.

Gravina, người cũng phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn với cuộc bầu cử FIGC dự kiến ​​​​vào tháng 3 năm 2025, xác nhận rằng đã có những cuộc thảo luận kéo dài với Spalletti sau trận thua Thụy Sĩ vào thứ Bảy.

Tuy nhiên, ông tuyên bố rằng việc sa thải Spalletti chưa đầy một năm sau khi được bổ nhiệm là điều ‘không thể tưởng tượng được’.

Gravina đặt niềm tin vào Spalletti

“Chúng tôi không có gì phải giấu giếm, nhưng chúng tôi phải tiếp tục chịu trách nhiệm. Đã có một cuộc trò chuyện dài với huấn luyện viên ngày hôm qua và tôi nghĩ rằng việc giải quyết vấn đề bằng cách từ bỏ một dự án kéo dài nhiều năm sau 8 đến 9 tháng là điều không thể tưởng tượng được,” Gravina nói với giới truyền thông khi bắt đầu cuộc họp báo ở Đức vào Chủ nhật.

“Trọng tâm của dự án của chúng tôi là một huấn luyện viên đã ở đây từ 9 đến 10 tháng, người không phải lúc nào cũng có sẵn tất cả các cầu thủ. Niềm tin của chúng tôi phải có hiệu lực vì đã có một thử thách mới sau 60 ngày nữa.”

Trận tiếp theo của Ý sẽ gặp Pháp ở Nations League vào ngày 6 tháng 9.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.