Giám đốc Inter Ausilio về các kịch bản Biongiorno, Buchanan và De Vrij

Giám đốc Inter Piero Ausilio bình luận về thông tin bán Stefan de Vrij cho Ả Rập Xê Út, tìm người thay thế Tajon Buchanan và phủ nhận cách tiếp cận Alessandro Buongiorno.

Nerazzurri đã thực hiện chiến lược chuyển nhượng trong nhiều tháng, chiêu mộ tiền vệ Piotr Zielinski của Napoli và tiền đạo Mehdi Taremi của FC Porto dưới dạng cầu thủ tự do.

Tuy nhiên, kế hoạch của họ buộc phải thay đổi khi hậu vệ cánh quốc tế người Canada Buchanan bị gãy xương chày khi làm nhiệm vụ quốc tế tại Copa America và sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 4 tháng.

Giám đốc thể thao Ausilio nói với Tuttomercatoweb: “Chúng tôi đã hoàn thiện, nhưng sau đó chấn thương của Buchanan xảy ra và chúng tôi đang xem xét xem liệu có thể hoàn thiện đội hình bằng một động thái thông minh hay không”.

“Chúng tôi đã thảo luận với huấn luyện viên, chúng tôi đang tìm kiếm một cầu thủ thuận chân trái nhưng cũng có thể chơi phòng ngự. Chúng tôi có hai tháng để tìm cầu thủ phù hợp, nhưng chúng tôi sẽ giữ kín những cái tên đó.”

Ausilio về các lựa chọn của Inter

Một vụ chuyển nhượng khác sắp hoàn tất khi thủ môn Josep Martinez đã đến kiểm tra y tế ngày hôm qua với khoản tiền thưởng 13 triệu euro cộng với chuyển đến từ Genoa.

Đã có thông tin cho rằng Inter nằm trong số những câu lạc bộ tiếp cận Torino để có Biongiorno, đội hiện dường như sắp chuyển đến Napoli với giá 35 triệu euro cộng thêm 5 triệu euro phụ phí.

“Chỉ có một người nói với chúng tôi về Biongiorno và đó không phải là người làm việc ở Inter.”

Ausilio cũng bình luận về những gợi ý rằng trung vệ De Vrij có thể được bán cho một câu lạc bộ ở Saudi Pro League để gây quỹ.

“Tại thời điểm này, tin đồn đó không có cơ sở. De Vrij là một cầu thủ quan trọng của Inter, anh ấy đang có một kỳ Euro rất tốt và luôn sẵn sàng khi được triệu tập. Nếu có tình huống nào mà anh ấy muốn đánh giá, thì chúng tôi có mặt ở đây, nhưng hiện tại anh ấy là cầu thủ của chúng tôi.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.