Genoa xác nhận Martinez đến Inter, cập nhật về Gudmundsson và Spence

Giám đốc Genoa, Marco Ottolini xác nhận Josep Martinez sẽ gia nhập Inter, nhưng Albert Gudmundsson ‘có thể ở lại với chúng tôi’ và Djed Spence sẽ trở lại Tottenham.

Thỏa thuận được thực hiện để thủ môn hoàn tất việc chuyển đến San Siro với giá 15 triệu euro bao gồm tiền thưởng, vì cuộc kiểm tra y tế dự kiến ​​​​vào ngày mai.

Martinez sẽ đến Milan vào tối nay để sẵn sàng cho bài kiểm tra vào sáng mai.

Ottolini xác nhận trong cuộc họp báo khai mạc đợt bán vé mùa Genoa: “Thư ký của chúng tôi đang hoàn thiện các thủ tục giấy tờ”.

Gudmundsson và Retegui có thể ở lại Genoa

Inter cũng đã được liên kết chặt chẽ với Gudmundsson, nhưng dường như đã lo lắng trước mức giá dành cho tuyển thủ Iceland.

Họ không phải là những người duy nhất, vì các đội Fiorentina, Lazio và Premier League cũng đã lùi bước sau sự nhiệt tình ban đầu dành cho cầu thủ 27 tuổi này.

“Đã có một số cuộc gọi hỏi thăm về anh ấy, nhưng không có gì hơn thế vào lúc này. Albert sẽ bắt đầu tập luyện trước mùa giải với chúng tôi vào thứ Hai. Anh ấy có thể ở lại với chúng tôi. Không có gì được quyết định cả.”

Ottolini xác nhận tình huống tương tự với tiền đạo quốc tế người Ý Mateo Retegui, chỉ với “yêu cầu cung cấp thông tin, không có gì hơn”.

Genoa đã mang về hậu vệ cánh Spence theo dạng cho mượn từ Tottenham Hotspur vào tháng 1, nhưng các cuộc đàm phán để biến động thái này thành vĩnh viễn dường như đã đổ vỡ.

“Vẫn còn 55 ngày nữa cho kỳ chuyển nhượng nên chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nhưng hiện tại điều kiện để đưa Spence về với chúng tôi chưa có.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.