Genoa và Tottenham liên hệ chặt chẽ để thảo luận về Spence và Gudmundsson

Genoa và Tottenham đã tổ chức một vòng đàm phán mới để thảo luận về những thỏa thuận có thể có liên quan đến Djed Spence và Albert Gudmundsson, báo chí địa phương đưa tin chi tiết.

Spence đã dành nửa sau của mùa giải 2023-24 dưới dạng cho mượn với Grifone, nơi anh ấy đã thể hiện một số điểm tích cực dưới thời Alberto Gilardino, thi đấu 851 phút trong 16 trận đấu ở Serie A, trông có vẻ có khả năng ở cả hai bên sân.

Trong khi đó, Genoa sẵn sàng kiếm tiền từ Gudmundsson vào mùa hè này sau mùa giải bay của anh ấy ở bờ biển Liguria, nơi anh ghi 16 bàn và cung cấp 5 đường kiến ​​tạo trong 37 trận đấu. Inter thực sự quan tâm đến tiền đạo người Iceland, nhưng Tottenham cũng nổi lên với sự quan tâm.

Genoa và Tottenham liên lạc

Il Secolo XIX thông qua TMW nêu chi tiết cách Genoa đang đàm phán với Tottenham để cố gắng tìm một thỏa thuận cho Spence, muốn mua cầu thủ người Anh với giá khoảng 8 triệu euro. Anh ấy muốn ở lại Liguria, đánh giá cao sự phát triển của anh ấy dưới thời Gilardino và lựa chọn mua của anh ấy đã được gia hạn.

Trong khi đó, Spurs cũng quan tâm đến việc tìm kiếm thỏa thuận cho Gudmundsson và đang tiếp tục tìm kiếm một động thái khả thi. Tiền đạo người Iceland có mức giá từ 30-35 triệu euro và Inter phải bán trước khi có thể đáp ứng được mức giá này, tạo cơ hội cho đội bóng ở Premier League.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay