Genoa, Blazquez: «KHÔNG có lời đề nghị nào từ Ả Rập dành cho Gudmundsson, vào tháng Giêng, chúng tôi đã từ chối con số NÀY»

Gudmundsson

Lời của Andres Blazquez, Giám đốc điều hành Genoa, về tương lai của Albert Gudmundsson. Các chi tiết

Andres BlazquezGiám đốc điều hành của Genovađã nói chuyện với thắng thắng về tương lai của Albert Gudmundsson.

GUDMUNDSSON– “Chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi dành cho anh ấy, nhưng hiện tại chưa có lời đề nghị chính thức nào được đưa ra. Tuy nhiên, có nhiều mối quan tâm khác nhau đang lưu hành. Chúng tôi đã từ chối lời đề nghị trị giá khoảng 30 triệu euro từ Fiorentina, không phải vì đó không phải là một lời đề nghị tốt mà vì nó đến vào tháng 1 và chúng tôi cần tiếp tục chiến đấu cho 10 vị trí dẫn đầu. Giữ chân anh ấy là điều cần thiết để đạt được mục tiêu đó. Chúng tôi không có sự quan tâm nào từ Ả Rập Saudi đối với các cầu thủ của chúng tôi. Có rất nhiều đội bóng đã yêu cầu thông tin về Albert Gudmundsson nhưng hiện tại vẫn chưa có gì cụ thể. Tất nhiên, chúng tôi lắng nghe mọi lời đề nghị, nhưng khi chúng tôi đưa ra quyết định bán một cầu thủ, đó là vì chúng tôi có giải pháp thay thế anh ấy về chất lượng, hiệu suất và hành vi. Chúng tôi rất vui khi các câu lạc bộ khác chú ý đến công việc chúng tôi đang làm.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.