Gazzetta: Berardi bật đèn xanh cho vụ chuyển nhượng Juventus

La Gazzetta dello Sport đưa tin Domenico Berardi sẵn sàng gia nhập Juventus vào mùa hè này, nhưng Bianconeri vẫn chưa mở cuộc đàm phán với Sassuolo.

Theo La Gazzetta dello Sport, cầu thủ chạy cánh người Ý bị chấn thương Berardi đã bật đèn xanh để gia nhập Juventus vào mùa hè này.

Chúng tôi đã ở đây rồi, vì Berardi gần như được cho là sẽ chuyển đến Turin vào mỗi mùa hè trong 8 năm qua.

Anh thậm chí còn có hợp đồng với Juventus vào năm 2013 nhưng không ra mắt gã khổng lồ Serie A.

Gazzetta: Berardi bật đèn xanh cho vụ chuyển nhượng Juventus

Ba năm sau, vào năm 2016, anh từ chối chuyển đến Turin có lẽ vì sợ rằng anh sẽ phải vật lộn với thời gian thi đấu.

Mùa hè năm ngoái, anh đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Bianconeri, nhưng Sassuolo từ chối bán anh với giá dưới 30 triệu euro.

Giờ đây Neroverdi đã xuống hạng Serie B, Juventus có thể có cơ hội ký hợp đồng với Berardi với giá rẻ ngay cả khi cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ vẫn chưa bắt đầu.

Mức lương 3 triệu euro một năm của Berardi là khá cao đối với một câu lạc bộ hạng hai, nhưng Sassuolo không muốn bán cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử câu lạc bộ với mức phí thấp.

Chắc chắn, họ sẽ cần ít hơn 30 triệu euro vì Berardi không còn trẻ nữa và dự kiến ​​sẽ phải nghỉ thi đấu cho đến cuối năm vì chấn thương gân Achilles.

Juventus sẽ cần ký nhiều hơn một cầu thủ chạy cánh vào mùa hè này, đặc biệt là sau khi đưa Federico Chiesa ra thị trường.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay