Gazzetta: 7 cầu thủ bị loại khỏi dự án Juventus của Thiago Motta

La Gazzetta dello Sport nêu tên bảy cầu thủ, bao gồm Weston McKennie và Daniele Rugani, những người không nằm trong kế hoạch của Thiago Motta tại Juventus.

Dự án mới của Juventus đã bắt đầu với các thỏa thuận dành cho Michele Di Gregorio và Douglas Luiz, những người sẽ sớm được công bố là hai bản hợp đồng đầu tiên của Bianconeri trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024.

Một cầu thủ nằm ngoài kế hoạch của Motta, Moise Kean, thực tế đã rời câu lạc bộ vì anh sắp gia nhập Fiorentina với bản hợp đồng chuyển nhượng vĩnh viễn trị giá 13 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung.

Tuy nhiên, Gazzetta nêu tên thêm sáu cầu thủ thậm chí có thể không tham gia giai đoạn tiền mùa giải của Juventus, vì Motta cảm thấy họ không phù hợp với dự án của anh ấy.

Gazzetta: 7 cầu thủ bị loại khỏi dự án Juventus của Thiago Motta

Theo Gazzetta, họ là Arkadiusz Milik, Weston McKennie, Mattia De Sciglio, Filip Kostic, Daniele Rugani và Arthur.

Trong 6 cái tên này, đáng ngạc nhiên nhất có lẽ là Rugani, người mới gia hạn hợp đồng ở Turin, chấp nhận mức lương thấp hơn.

Mặt khác, Arthur đã trở lại sau một năm cho mượn tại Fiorentina và là một trong những người có thu nhập cao nhất tại Allianz Stadium với hợp đồng trị giá 7 triệu euro một năm. Thêm một lý do nữa khiến Juventus muốn tìm CLB mới cho tiền vệ người Brazil.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.