Galliani đối đầu Nesta tại Monza, lối ra của Di Gregorio và ký ức về Berlusconi

Adriano Galliani xác nhận rằng Alessandro Nesta chỉ còn một bước nữa là đến việc tiếp quản Monza và thừa nhận Michele Di Gregorio “có thể sẽ ra đi” khi Juventus thực hiện một thỏa thuận.

Bà đầm già đang tìm kiếm một thủ môn mới để thay thế Wojciech Szczesny và đã xác định số một Biancorossi là ứng cử viên chính của họ, thiết lập một thỏa thuận được cho là trị giá khoảng 18 triệu euro cộng với 2 triệu euro phụ phí cho cầu thủ 26 tuổi này. -tiếng Ý cổ.

Trong khi đó, Monza đang chuẩn bị chào đón tân huấn luyện viên trưởng Nesta, đang cần người thay thế sau khi Raffaele Palladino quyết định ra đi sau 2 mùa giải cầm quân. Kể từ đó, ông đã tiếp quản Fiorentina sau khi Vincenzo Italiano chuyển đến Fiorentina.

Galliani về kế hoạch Monza và ký ức Berlusconi

Phát biểu tại cuộc họp báo qua TMW, Galliani lần đầu tiên cung cấp thông tin cập nhật về việc Monza sắp bổ nhiệm Nesta.

“Nesta có thể sẽ là huấn luyện viên của Monza. Anh ấy phải giải quyết công việc của mình với Reggiana, một câu lạc bộ thân thiện, vì vậy theo tôi sẽ mất một thời gian ngắn, rất có thể Nesta sẽ là huấn luyện viên của chúng tôi.”

Anh được hỏi liệu Di Gregorio có phải là cầu thủ hàng đầu duy nhất rời Monza hay không, khi Juventus sẵn sàng chào đón thủ môn này.

“Di Gregorio vẫn chưa bị bán, có thể anh ấy sẽ ra đi. Hãy xem, thị trường chuyển nhượng vẫn chưa bắt đầu. Đối với Monza, giống như bất kỳ đội nào, doanh thu truyền thống không bù đắp được chi phí. Bạn không thể không làm việc về việc bán cầu thủ.

“Hãy xem, Cragno sẽ quay lại và chúng tôi sẽ đánh giá xem liệu những người khác có đến hay không. Tôi tin rằng người hâm mộ Monza nên gửi lời cảm ơn chân thành đến Silvio Berlusconi, phải có lý do nếu từ năm 2012 đến 2022 không ai khác đưa Monza trở lại Serie A thì anh ấy đã đến và thành công”.

Cuối cùng, Galliani thảo luận về Silvio Berlusconi quá cố, nhớ lại khoảnh khắc họ cùng nhau bước vào bóng đá và sự quan tâm đến Monza.

“Tôi xin lỗi vì đã không ở bên anh ấy trong vài ngày qua, nhưng tôi đã ở Istanbul để xem trận chung kết Champions League và không ai có thể tưởng tượng được điều gì đã xảy ra sau đó. Đó là một cuộc kiểm tra định kỳ, chúng tôi đã đi ăn tối cùng nhau vài ngày trước.

“Tôi nhớ lần gặp đầu tiên, chúng tôi còn trẻ và cuộc phiêu lưu của chúng tôi không bắt đầu từ bóng đá như mọi người nghĩ mà vì công ty chúng tôi truyền tải các chương trình truyền hình.

“Mối quan hệ của chúng tôi với bóng đá nảy sinh khi anh ấy mua Milan và tôi nói với anh ấy rằng tôi sẵn sàng làm việc cả ngày lẫn đêm, nhưng tôi phải theo dõi Monza ở nhà và sân khách.

“Anh ấy nhìn tôi như thể tôi là một kẻ điên và bảo tôi làm điều đó. Tôi có thể ở đây một ngày một đêm để nói về mối quan hệ của chúng tôi, nghĩ về những gì đã xảy ra trong 45 năm qua.

“Tôi thật may mắn khi kết hợp được ý tưởng của mình với tổng thống, tôi cảm thấy khó khăn khi nói về ông ấy ở thì quá khứ. Tôi cảm động, đó là cuộc sống bên nhau.”

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay