Freuler: ‘Thụy Sĩ không sợ Ý’

Tiền vệ Bologna, Remo Freuler thừa nhận sẽ “không còn chỗ cho cảm xúc” khi Thụy Sĩ chuẩn bị cho cuộc đụng độ ở Vòng 16 đội Euro 2024 với Ý.

Azzurri giành được vị trí thứ hai ở bảng B sau khởi đầu khó khăn tại Giải vô địch châu Âu, giành chiến thắng 2-1 trước Albania trước khi thua Tây Ban Nha 0-1 và hòa Croatia trong trận đụng độ kịch tính 1-1, một trận đấu mà đã gây ra một số lo ngại cho người hâm mộ và các chuyên gia.

Thụy Sĩ tỏ ra tích cực hơn trong chiến dịch vòng bảng Euro 2024, khi vượt qua Hungary 3-1 trong trận mở màn trước khi hòa sít sao 1-1 với Scotland và hòa sít sao 1-1 với chủ nhà Đức. Họ sẽ cảm thấy tự tin trước vòng loại trực tiếp.

Freuler về Thụy Sĩ vs Ý

Nói chuyện với Corriere di Torino qua TMW, Freuler lần đầu tiên thảo luận về cảm giác khi chứng kiến ​​Thụy Sĩ gặp Ý ở Vòng 16 đội.

“Đương nhiên đó không phải là một trận đấu dành cho tôi như những người khác. Tôi đã xây dựng sự nghiệp của mình ở Ý, đồng thời tìm kiếm một đất nước lý tưởng để dành cả cuộc đời cùng gia đình. Tuy nhiên, vào thứ Bảy, sẽ không có tất cả tình yêu này. Đây là một trận đấu thuộc Vòng 16 đội và sẽ không có chỗ cho cảm xúc”.

Anh ấy bình luận về việc Riccardo Calafiori bị truất quyền thi đấu khỏi trận đấu.

“Tôi thực sự rất tiếc cho Riccardo. Tôi rất muốn đối mặt với anh ấy ở Olympiastadion. Tuy nhiên, vào thứ Bảy, trận đấu sẽ là Thụy Sĩ gặp Ý. Không phải Bologna đấu với Ý.”

Freuler nói về suy nghĩ của Thụy Sĩ trước cuộc đụng độ với Azzurri.

“Chúng tôi không muốn thay đổi chính mình. Chiến thuật sẽ được điều chỉnh từ nay đến cuối tuần. Nhưng hệ thống và triết lý sẽ không thay đổi. Vòng bảng cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng. Ngay cả bây giờ, chúng ta cũng cần phải tiến thêm một bước nữa.”

Anh ấy đề cập đến chiến dịch vòng bảng khó khăn của Ý.

“Chúng ta đang nói về một đội không bao giờ chết. Một trận đấu đẹp và đặc biệt đang chờ đợi chúng ta. Tôi sẽ xếp họ vào top ba trong số các đội tuyển quốc gia.

“Tuy nhiên, trên hết, một trận đấu khó khăn đang chờ đợi chúng tôi. Đội được yêu thích rõ ràng là Azzurri. Và điều đó thật đáng hoan nghênh nếu họ tin rằng mình như vậy…”

Freuler suy ngẫm về trận thua của Thụy Sĩ trước Ý tại Euro 2020.

“Nhưng sau đó chúng tôi đến World Cup ở Qatar và họ ở nhà. Những khó khăn của mùa thu năm ngoái đã giúp ích cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng mức độ thành tích sẽ không đủ để ngang bằng với tình hình ở Đức.

“Cường độ và thái độ tập luyện vì thế đã thay đổi. Và trong trại huấn luyện ở St. Gallen, trước thềm Giải vô địch châu Âu, người ta ngay lập tức nhận thấy một quyết tâm và ý chí khác hẳn.”

Cuối cùng, Freuler nhìn lại vòng bảng Euro 2024 của Thụy Sĩ.

“Làm tốt trong giai đoạn đầu của giải đấu là điều quan trọng. Tuy nhiên, những trận đấu tạo nên sự khác biệt, những trận đấu có khả năng thay đổi tầm vóc của một đội tuyển quốc gia lại là những trận đấu khác. Nhưng tôi không sợ. Và Thụy Sĩ không sợ Ý”.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.