Frattesi trở lại tập luyện ở Ý, Barella và Fagioli vẫn vắng mặt

Davide Frattesi đã trở lại tập luyện đầy đủ cùng tuyển Ý hôm nay, nhưng trong khi Nicolò Barella và Nicolò Fagioli chỉ tập gym, họ nên sẵn sàng cho trận mở màn EURO 2024 với Albania.

Trận đấu đó bắt đầu vào Thứ Bảy tại Dortmund lúc 20:00 giờ Vương quốc Anh (19:00 GMT).

Luciano Spalletti đã đưa đội của mình ra sân trong ngày thứ hai tại trại Casa Azzurri ở Iserlohn vào chiều nay và không giống như ngày hôm qua, tiền vệ Frattesi của Inter đã tham gia đầy đủ.

Ý gặp vấn đề ở hàng tiền vệ

Barella và Fagioli làm việc riêng với nhóm trong phòng tập thể dục, vì họ tiếp tục điều trị các vấn đề nhỏ về cơ bắp và không muốn làm chúng trở nên trầm trọng hơn quá gần trận đấu khai mạc.

Tuy nhiên, cả hai đều được cho là sẽ sẵn sàng cho trận đấu với Albania, ngay cả khi cả hai đều không thể đá chính, vì Barella được nghỉ vì các trận đấu khó khăn hơn với Tây Ban Nha và Croatia, trong khi Fagioli là sự thay thế cho Bryan Cristante.

Cầu thủ Fagioli của Juventus cần được đối xử cẩn thận, vì anh ta đã không thi đấu trong 8 tháng do bị cấm đánh bạc bất hợp pháp, nên chắc chắn không thể thi đấu được.

Trong buổi tập hôm qua, khi cả ba tiền vệ đều không thi đấu, Spalletti đã sử dụng hậu vệ đa năng Bologna Riccardo Calafiori ở đó.nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay