Fiorentina xác nhận Kean đến từ Juventus – hình ảnh

Fiorentina đã xác nhận sự xuất hiện của tiền đạo Moise Kean của Juventus, người dự kiến ​​sẽ tiến hành kiểm tra y tế vào thứ Hai trước khi chính thức trở thành cầu thủ mới của Viola.

Kean đến Tuscany vào chiều Chủ nhật và được các nhiếp ảnh gia của câu lạc bộ chụp ảnh tại sân tập Viola Park của câu lạc bộ.

Anh ấy cũng đã gặp huấn luyện viên mới của Fiorentina, Raffaele Palladino, người đã gia nhập từ Monza theo hợp đồng ban đầu có thời hạn hai năm có thời hạn đến năm 2026 vào đầu tháng Sáu.

Cầu thủ 24 tuổi này đang tham gia theo một hợp đồng lâu dài, trị giá ban đầu là 13 triệu euro, cộng thêm tiền thưởng lên tới 5 triệu euro. 2 triệu euro trong số những tiện ích bổ sung đó được hiểu là có thể dễ dàng đạt được, trong khi 3 triệu euro còn lại được liên kết với các mục tiêu đầy tham vọng hơn.

Cựu tiền đạo của Everton và PSG dự kiến ​​sẽ trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Fiorentina trong chiến dịch 2024-25, nhưng câu lạc bộ vẫn quan tâm đến một số cầu thủ khác ở một số vị trí khác nhau.

Tuy nhiên, một lĩnh vực quan trọng cần nâng cấp là hàng công, bất chấp sự xuất hiện của Kean. Các báo cáo ở Ý chỉ ra rằng bản hợp đồng lý tưởng của câu lạc bộ sẽ là Albert Gudmundsson của Genoa, nhưng Fiorentina phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Inter và một số câu lạc bộ ở Premier League.

Kean đến ký hợp đồng với Fiorentinanhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.