Fiorentina trong cuộc đàm phán nâng cao Kean với Juventus khi cựu tiền đạo Everton đồng ý chuyển nhượng

Nhiều nguồn tin ở Ý khẳng định Moise Kean đã đạt được thỏa thuận với Fiorentina nên đội bóng vùng Tuscan hiện đang đàm phán mức phí chuyển nhượng với Juventus.

Nhiều nguồn tin ở Italy khẳng định tiền đạo người Italy Kean sắp gia nhập Fiorentina từ Juventus.

Matteo Moretto và Romeo Agresti báo cáo rằng cầu thủ này đã đồng ý chuyển đến Stadio Franchi nên hai câu lạc bộ hiện đang đàm phán về việc chuyển nhượng vĩnh viễn.

Fiorentina trong cuộc đàm phán nâng cao Kean với Juventus khi cựu tiền đạo Everton đồng ý chuyển nhượng

Hợp đồng của Kean sẽ hết hạn vào tháng 6/2025 và Juventus sẵn sàng bán anh vì anh không nằm trong kế hoạch của Thiago Motta cho mùa giải tới.

Gianluca Di Marzio của Sky Sport Italia tuyên bố mức giá mà Juventus đưa ra là 15 triệu euro, nhưng Fiorentina không muốn chi nhiều như vậy. Theo Moretto, Tuscans có thể đạt được thỏa thuận với giá khoảng 12 triệu euro.

Kean đã ghi 22 bàn sau 123 lần ra sân cho Juventus nhưng không thể ghi bàn ở chiến dịch 2023-24 với Bà đầm già.

Anh cũng chơi cho PSG và Everton, ghi 4 bàn sau 39 lần ra sân cho Toffees.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.