Fiorentina nhắm đến Gudmundsson bất chấp sự quan tâm của Inter và Premier League

Fiorentina được cho là đã xác định tiền đạo Albert Gudmundsson của Genoa là bản hợp đồng trong mơ của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, mặc dù thực tế là tuyển thủ Iceland đã được liên hệ chuyển đến Inter hoặc một câu lạc bộ ở Premier League.

Fiorentina mơ về Gudmundsson

La Viola đã cân nhắc nghiêm túc về việc ký hợp đồng với cầu thủ 27 tuổi khi Vincenzo Italiano vẫn còn nắm quyền vào tháng 1, nhưng đề xuất 20 triệu euro của họ không được Genoa cho là đủ.

Mức giá mà Fiorentina đưa ra vào tháng 1 là 30 triệu euro, nhưng con số đó dự kiến ​​​​sẽ tăng lên trong vài tháng cuối cùng của chiến dịch 2023-24.

Fiorentina vẫn chưa gửi bất kỳ đề xuất chính thức nào tới Genoa, nhưng La Gazzetta dello Sport và Sky Sport Italia lưu ý rằng sự quan tâm của họ là cụ thể và đại diện của câu lạc bộ đang nỗ lực để đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn.

Câu lạc bộ đã chuẩn bị ký hợp đồng với tiền đạo Moise Kean của Juventus vào mùa hè này như một phần trong kế hoạch xây dựng lại các phương án tấn công của họ, nhưng lý tưởng nhất là họ muốn bổ sung thêm một cầu thủ ghi bàn đã được chứng minh khác vào hàng ngũ của họ.

Inter cũng được cho là vẫn đang xem xét việc chiêu mộ Gudmundsson, nhưng trước tiên phải chiêu mộ một số cầu thủ đội một hiện tại của họ, chẳng hạn như cựu binh Marko Arnautovic. Ngoài ra, La Gazzetta đưa tin rằng vẫn còn một số câu lạc bộ ở Premier League và ở Ả Rập Saudi muốn đưa ra lời đề nghị với Genoa.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Ý trực tuyến hôm nay. Người dùng thuận tiện để theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả ý, Lịch thi đấu Ý Serie A mùa giải mới, Từ thông tin về đội hình xuất phát, thống kê trận đấu. Nhận thông tin Ý Serie A mới nhất và đầy đủ, Chuyển nhượng cầu thủ Serie A. cập nhật nhanh Bảng xếp hạng Ý Serie A.