Fiorentina nên chốt thỏa thuận 10m Vranckx với Wolfsburg

Fiorentina đang tiến rất gần đến việc đưa cựu tiền vệ Milan Aster Vranckx trở lại Serie A với bản hợp đồng trị giá 10 triệu euro bao gồm các điều khoản bổ sung với Wolfsburg.

Cầu thủ 21 tuổi này tạo ra tương đối ít tác động trong thời gian cho mượn với Rossoneri trong chiến dịch 2022-23, anh trở lại Đức thay vì kích hoạt tùy chọn mua đứt trị giá 12 triệu euro.

Hợp đồng của anh với Wolfsburg chỉ còn thời hạn đến tháng 6 năm 2025, vì vậy không còn nhiều thời gian để họ bán và kiếm lời.

Vranckx chuẩn bị trở lại Serie A

Theo Sky Sport Italia, Vranckx đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Fiorentina và đưa ra quyết định rõ ràng về việc chuyển nhượng, vì vậy các câu lạc bộ hiện cần phải tính một khoản phí.

Họ cũng ở gần đây, dự kiến ​​sẽ bắt tay nhau với giá 7 triệu euro cộng với tiền thưởng để đạt được mức giá yêu cầu là 10 triệu euro.

Hiện anh đang ở Đức cùng đội tuyển Bỉ tham dự EURO 2024.

Fiorentina đang định hình lại đội hình của họ với sự xuất hiện của huấn luyện viên mới Raffaele Palladino, người từng khoác áo Monza, và Vranckx có thể chơi ở một số vai trò tiền vệ trung tâm khác nhau.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay