Everton và Bournemouth là đội đầu tiên chiêu mộ tài năng của Roma Bove

Theo thông tin mới nhất, Everton và Bournemouth đang quan tâm đến tiền vệ Edoardo Bove của Roma nhưng mức giá đưa ra là 20 triệu euro.

Il Tempo và Sky Sport Italia đã gợi ý rằng Bove được đưa ra thị trường để giúp gây quỹ cho những người chơi mới ở các lĩnh vực khác nhau.

Anh ấy đã được Leeds United tiếp cận vài tháng trước và anh ấy tiếp tục thu hút rất nhiều sự chú ý từ các câu lạc bộ Anh.

Bây giờ Calciomercato.com và Sky Sport Italia tuyên bố các đội ở Premier League quan tâm nhất là Everton và Bournemouth.

Đương nhiên, Everton sẽ có lợi thế vì Tập đoàn Friedkin – người cũng điều hành Roma – đang trong quá trình mua Toffees vào mùa hè này.

Định giá cho Bove

Tuy nhiên, nếu Giallorossi bán Bove, họ muốn nhận được ít nhất 18-20 triệu euro hoặc thậm chí sẽ không ngồi vào bàn để thảo luận.

Tiền vệ này đã bước sang tuổi 22 vào tháng trước và là sản phẩm của học viện trẻ Roma, thăng cấp để gia nhập đội chính thức thường xuyên vào năm 2021.

Anh đã có 45 lần ra sân trong mùa giải này giữa Serie A, Europa League và Coppa Italia, đóng góp một bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay