EURO 2024: Cách xem các trận Ý trên TV, phát trực tuyến

Với việc Ý sắp ra mắt UEFA EURO 2024, giờ là lúc để người hâm mộ tìm hiểu những cách tốt nhất để phát trực tuyến các trận đấu một cách thoải mái tại nhà của họ.

Euro 2024: Lời khuyên cần thiết để người hâm mộ bóng đá Ý phát trực tiếp các trận đấu

EURO 2024 được coi là một trong những sự kiện hấp dẫn nhất của bóng đá năm nay. Với tư cách là nhà đương kim vô địch, mọi con mắt đều đổ dồn vào Italia và liệu họ có thể chống đỡ được 23 đội còn lại và giành lấy chiến thắng một lần nữa hay không.

Điều này thật thú vị đối với người hâm mộ Ý nhưng nó đặt ra một câu hỏi quan trọng trước giải đấu. Làm thế nào chính xác bạn có thể xem đội của bạn chơi? Những dịch vụ, nền tảng và công cụ nào có thể giúp bạn ngồi ở hàng ghế đầu trong hành động?

Hãy cùng xem những cách tốt nhất mà người hâm mộ bóng đá Ý có thể có được một suất ngồi ở hàng ghế đầu vào tháng 6 và tháng 7 này cho EURO 2024. Cho dù bạn muốn xem các vòng bảng, bán kết hay trận chung kết, bạn chắc chắn sẽ tìm giải pháp cho nhu cầu phát trực tuyến của bạn bên dưới.

1. RaiPlay

Với tư cách là đài truyền hình công cộng quốc gia ở Ý, RaiPlay có thể là một trong những cách dễ dàng nhất để người hâm mộ Ý cập nhật những diễn biến mới nhất của EURO 2024. RaiPlay miễn phí cho bất kỳ ai sống ở quốc gia này và tất cả những gì bạn cần làm được thiết lập một tài khoản.

RaiPlay có thể được truy cập thông qua trình duyệt web, TV thông minh cũng như thông qua các ứng dụng trên cả thiết bị Android và iOS. Hiện đã có các cuộc phỏng vấn sâu rộng và những điểm nổi bật để khiến người hâm mộ hào hứng với Euro 2024.

Điều đó có nghĩa là Rai sẽ không phát sóng tất cả các trận đấu diễn ra trong suốt Euro 2024. Điều này là do Sky đã giành được bản quyền truyền hình bao gồm tất cả 51 trận đấu được lên lịch cho cuộc thi.

2. Thể thao bầu trời

Sky là một dịch vụ phát trực tuyến cao cấp đã đảm bảo quyền phát sóng tất cả 51 trận đấu của giải Euro 2024. Điều này bao gồm tối đa 20 trận đấu sẽ dành riêng cho nền tảng này.

Vì vậy, nhiều người hâm mộ bóng đá sẽ háo hức muốn biết cách xem giải đấu trên Sky. Người hâm mộ có thể xem các trận đấu bằng cách đăng ký gói Sky Sport và Sky Calcio. Chỉ cần thiết lập một tài khoản với Sky và có quyền truy cập vào thư viện rộng lớn về tin tức thể thao và chương trình phát sóng trực tiếp. Các chương trình Sky có thể được xem trên trình duyệt và thông qua ứng dụng Sky Go, ứng dụng này có sẵn cho cả người dùng Android và iOS.

3. Đối tác phát sóng địa phương của UFEA

Mặc dù Sky cho phép người hâm mộ xem tất cả các trận đấu nhưng bạn có thể đang tìm kiếm một phong cách bình luận cụ thể. Có hàng trăm đối tác phát sóng chính thức giúp bạn dễ dàng truy cập vào nhiều trận đấu khác nhau của UEFA.

Điều đó nói lên rằng, nhiều đài truyền hình trong số này có chương trình và bình luận bị giới hạn địa lý. Thông thường, nếu bạn không sống ở quốc gia đó, bạn sẽ bị từ chối quyền xem nội dung.

Ví dụ: BBC Sport và FOX Sports đã lên kế hoạch đưa tin đáng kinh ngạc về giải đấu Euro 2024. Người hâm mộ trên toàn thế giới chắc chắn quan tâm đến việc tiếp cận các chương trình và phân tích chất lượng cao.

Thật không may, những nền tảng này thường chỉ có người dân bản địa mới có thể truy cập được. Trừ khi bạn đang sống ở Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ, bạn sẽ bị khóa. Đó là trừ khi bạn có cách giải quyết khác. Rất may, có nhiều cách để giải quyết những hạn chế này.

Lợi ích của việc sử dụng VPN để xem các trận đấu Euro 2024

Mạng riêng ảo (VPN) hoạt động bằng cách định tuyến lại lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua các máy chủ đặc biệt ở các quốc gia khác nhau. Những máy chủ này thay đổi địa chỉ IP của bạn và khiến bạn có vẻ như đang đăng nhập từ một nơi khác.

Việc sử dụng VPN để truyền phát các chương trình và chương trình phát sóng thể thao trực tiếp có một số lợi ích, bao gồm:

1. Vượt qua giới hạn địa lý

VPN có thể giúp bạn bỏ qua các giới hạn địa lý và truy cập các trang web như BBC iPlayer, cho phép bạn xem thư viện phong phú gồm các chương trình Euro 2024. Chỉ cần chọn quốc gia bạn muốn, kết nối với máy chủ phù hợp và tận hưởng tất cả nội dung có sẵn trên nền tảng địa phương.

2. Tránh điều tiết dữ liệu

Các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) thường trừng phạt những người dùng phát trực tiếp các chương trình thể thao. Cách thực hành này, được gọi là điều chỉnh dữ liệu, cho phép họ bảo tồn băng thông mạng của mình. Do đó, các luồng Euro của bạn có thể trở nên chậm chạp và lag.

VPN có thể giúp bạn tránh bị hạn chế dữ liệu. Nó ẩn hoạt động trực tuyến của bạn, ngăn ISP của bạn biết liệu bạn có đang phát trực tuyến trận đấu hay không. Do đó, chúng ít có khả năng làm giảm tốc độ internet của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức tính năng phát trực tuyến không bị lag, theo kịp mọi hành động diễn ra trên sân.

  1. Lắng nghe bình luận viên yêu thích của bạn

Cuối cùng, một lợi ích thường bị bỏ qua của VPN là khả năng thay đổi địa chỉ IP của bạn. Mặc dù điều này cho phép bạn truy cập các chương trình nhưng nó cũng có thể cho phép bạn nghe các bình luận thể thao khác nhau.

Điều này có nghĩa là nếu bạn đang đi du lịch xa nhưng vẫn muốn nghe những bình luận viên bạn biết và yêu thích ở nhà, thì VPN có thể cho phép bạn theo dõi chương trình phát sóng của họ.

Năm cách để tìm dịch vụ VPN tốt nhất cho Euro 2024

Bởi vì bóng đá có nhịp độ nhanh nên việc giữ sự kết nối ổn định với các pha hành động là điều cần thiết. Để đảm bảo trải nghiệm UEFA Euro 2024 của bạn là đỉnh cao, bạn cần tìm nhà cung cấp VPN nhanh nhất.

Nhưng với rất nhiều VPN trên thị trường, thật khó để biết điều gì làm nên sự khác biệt của VPN tốt nhất so với các VPN còn lại. Dưới đây là một số tính năng cần xem xét:

  • Giao thức nhanh: Đây là một bộ quy tắc kiểm soát cách VPN của bạn hoạt động. Một số giao thức nhất định ưu tiên tốc độ và khả năng tương thích. Điều này dẫn đến luồng nhanh hơn mà không bị lag.
  • Sự lựa chọn: Nhà cung cấp VPN càng có nhiều máy chủ thì càng tốt. Điều này là do sẽ có ít tình trạng quá tải và tắc nghẽn trên dịch vụ. Điều này đảm bảo bạn tận hưởng tốc độ nhanh, đặc biệt là khi giải đấu bắt đầu.
  • Khoảng cách: Tiếp theo, ưu tiên nhà cung cấp có nhiều máy chủ ở gần bạn. Điều này có thể giúp giảm độ trễ và đảm bảo trải nghiệm xem mượt mà, không bị gián đoạn.
  • Kết nối: Các nhà cung cấp VPN tốt nhất cung cấp kết nối đồng thời. Điều này cho phép bạn kết nối với VPN trên nhiều thiết bị, nghĩa là cả gia đình có thể xem nhiều trận đấu cùng một lúc.
  • Ẩn danh: Sẽ không có ích gì khi thỏa hiệp an ninh mạng của bạn để lấy tốc độ. Tại sao không tận hưởng cả hai? Chọn sử dụng các nhà cung cấp thực hiện chính sách không ghi nhật ký. Điều này có nghĩa là quyền riêng tư của bạn được bảo vệ trong khi bạn phát trực tuyến các trận đấu.

Cách tốt nhất để phát trực tuyến các trận đấu Euro 2024

EURO 2024 được kỳ vọng sẽ là một trong những sự kiện hấp dẫn nhất lịch bóng đá năm nay. Người hâm mộ Ý có nhiều điều để mong đợi trước và trong suốt cuộc thi.

Hiện tại, điều quan trọng là người hâm mộ phải nghiên cứu và đảm bảo rằng họ có thể truy cập các trận đấu khi chúng diễn ra. Bằng cách tìm ra những nền tảng tốt nhất, bạn có thể có được chỗ ngồi ở hàng ghế đầu cho mỗi trận đấu trong tháng 6 và tháng 7.

Hãy nhớ rằng một số chương trình phát sóng, bình luận và chương trình hay nhất có thể bị chặn. Nhưng với VPN, bạn có thể bỏ qua các hạn chế và tận hưởng các luồng chất lượng nguyên sơ.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay