Emerson Royal: ‘Tôi biết Milan đang liên hệ với Tottenham’

Emerson Royal xác nhận Milan đang thảo luận về một thỏa thuận khả thi với Tottenham trước kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Rossoneri đang tìm kiếm một hậu vệ phải mới vào mùa hè này khi họ muốn bán Alessandro Florenzi, người dự kiến ​​sẽ không tham gia vào dự án mới của Paulo Fonseca tại câu lạc bộ. Davide Calabria chỉ còn một năm hợp đồng và vẫn chưa đạt được thỏa thuận.

Milan đang tập trung nỗ lực tìm kiếm một tiền đạo mới và đang trên đường chiêu mộ Joshua Zirkzee từ Bologna, sẵn sàng trả điều khoản giải phóng 40 triệu euro cho anh ấy, nhưng mọi thứ đã bị đình trệ do mức phí đại lý cao ngất ngưởng 15 triệu euro mà người đại diện Kia Joorabchian của anh ấy muốn .

Emerson Royal quan tâm đến Milan

Nói chuyện với André Hernan trên kênh YouTube của mình, Emerson Royal đã được hỏi về sự quan tâm của Milan trước mùa hè.

“Sự thật là vẫn chưa có gì được xác định. Rõ ràng tôi biết Milan đang liên hệ với Tottenham, họ đã hỏi thông tin về tôi. Đối với tôi, điều đó rất hài lòng vì có nhiều cầu thủ Brazil từng chơi cho Milan.

“Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Chiếc áo Milan là một chiếc áo rất quan trọng và có ý nghĩa. Biết được những đội như thế này đang theo dõi mình khiến tôi rất vui ”.

Hậu vệ phải 25 tuổi người Brazil còn 2 năm hợp đồng với Tottenham và dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 20 triệu euro.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay