Dybala chờ đợi Roma khi tương lai bị nghi ngờ

Paulo Dybala đang chờ đợi tin tức từ Roma khi những tin đồn về thị trường chuyển nhượng bất tận lan truyền xung quanh ngôi sao người Argentina.

Tiền đạo 30 tuổi này đã là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong đội Giallorossi kể từ khi anh đến theo dạng chuyển nhượng tự do hai năm trước, khi anh giảm lương và đặt bút ký vào bản hợp đồng 3 năm trị giá 4 triệu euro. mỗi mùa mà không có tiền thưởng ký kết, muốn tham gia câu lạc bộ.

Dybala đã tiếp tục tỏa sáng cho Roma trong 24 tháng qua và thu hút sự chú ý trên khắp châu Âu, với điều khoản giải phóng 12 triệu euro mang lại cho các bên quan tâm một cơ hội để thu hút anh trên thị trường chuyển nhượng.

Vị trí của Dybala

Trang 10 của Corriere dello Sport hôm nay trình bày chi tiết về việc Dybala hiện đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Miami và chuẩn bị cho đám cưới vào cuối tháng tới. Trong khi chờ đợi, anh ấy đang chờ đợi tin tức từ Roma, không bận tâm đến những tin đồn khác nhau trên thị trường chuyển nhượng.

Mức lương của cầu thủ 30 tuổi này sẽ tăng lên 7,5 triệu euro ròng mỗi mùa cộng với 2 triệu euro phụ cấp, một con số cao đối với câu lạc bộ. Anh ấy sẵn sàng ký một hợp đồng mới, có thể lên đến ba năm, để giúp dàn trải những chi phí này cho mục đích khấu hao. Anh ấy muốn ở lại câu lạc bộ và hiện đang chờ đợi phản hồi từ giám đốc của họ.

nhấp vào liên kết xem Kqbđ Serie A trực tuyến hôm nay